Thứ bảy, 18/08/2018 07:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hết duyên, chưa xong nợ

19/05/2014, 19:00 (GMT+7)

Được biết, sau khi đánh bại Brothers Churchill, Văn Quyến xác định sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Ninh Bình tới khi nào xong AFC cup mới giải nghệ.

Hết duyên, chưa xong nợ
Văn Quyến chưa được nhận 3 tháng lương gần đây

"Thần đồng bóng đá" một thời của Việt Nam - Văn Quyến hiện còn chưa được nhận 3 tháng lương gần nhất cùng một số khoản thưởng của đội bóng. Văn Quyến hiện vẫn đang thi đấu cho Ninh Bình dù đã tuyên bố giải nghệ.

Mệt mỏi với những thông tin xoay quanh vụ cá độ của 9 đồng đội có liên quan tới mình ở đội bóng, Văn Quyến vừa qua đã xin thanh lý hợp đồng với The Vissai Ninh Bình, tuyên bố giã từ sân cỏ. Tiền đạo này sau đó trở về Nghệ An và kín tiếng trong một thời gian.

Tuy nhiên, do Ninh Bình hiện vẫn đang thi đấu tại AFC cup và lại thiếu hụt lực lượng, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã quyết định đề nghị Văn Quyến trở lại. Văn Quyến đồng ý.

Được biết, sau khi đánh bại Brothers Churchill, Văn Quyến xác định sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Ninh Bình tới khi nào xong AFC cup mới giải nghệ. Ninh Bình cũng không mặn mà với việc giữ tiền đạo này ở lại đội bóng. Trong khi đó, một số CLB tại V.League và giải hạng Nhất đã liên hệ với Văn Quyến, đề nghị anh đầu quân. Hải Phòng được cho là CLB nhiệt tình nhất. Người thân của Văn Quyến cũng động viên anh tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, Văn Quyến hiện khẳng định sẽ không thay đổi quyết định.

Tại AFC cup diễn ra hồi tuần qua, The Vissai Ninh Bình đã gây bất ngờ khi đánh bại Brother Churchill trong trận đấu diễn ra tại sân nhà với tỷ số 4-2.

Văn Quyến lập công lớn khi ghi 2 bàn thắng. Được biết, với đóng góp trên, anh được CLB thưởng 100 triệu đồng.

Văn Quyến vừa qua đã tới gặp lãnh đạo CLB để xin nhận khoản tiền này nhằm chuẩn bị cho cuộc sống mưu sinh sau khi chia tay bóng đá.

Tuy nhiên, The Vissai Ninh Bình cho biết Văn Quyến phải tiếp tục thi đấu ở AFC cup thì khoản tiền trên mới được giải ngân.

Tiền đạo này vì vậy buộc phải chờ tới tháng 8, thời điểm AFC cup tái khởi động.

Trong thời gian từ nay đến lúc đó, Văn Quyến và các đồng đội được CLB cho phép trở về nhà, “tự tập luyện”.

Đây được coi là cách Ninh Bình tiết kiệm chi phí do đội đã rút khỏi V.League 2014.

Như nhiều đồng đội khác ở CLB, Văn Quyến hiện còn bị The Vissai Ninh Bình nợ đọng khá nhiều khoản tiền.

Trong số này gồm cả lương 3 tháng gần đây, tiền ăn sáng và cả tiền thưởng cho chức Vô địch Siêu cúp quốc gia đoạt hồi đầu mùa giải.

Sau khi vụ việc 9 cầu thủ của đội bóng cá độ bị phát hiện, The Vissai Ninh Bình đã rậm rịch giải tán đội bóng, rút khỏi V.League 2014 và hiện chỉ còn tham dự AFC cup. Gần như toàn bộ các trụ cột của đội bóng này do đó đã chuyển qua đầu quân cho các CLB khác.

AN NHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận