| Hotline: 0983.970.780

H’Hen Niê để tóc dài, làm phù dâu cho đám cưới của người đẹp Thái Lan

Thứ Bảy 27/07/2019 , 19:03 (GMT+7)

Dàn phù dâu của người đẹp Thái Lan Ning Sophida đều là những thí sinh của cuộc thi Miss Universe 2018.  

H’Hen Niê cùng các người đẹp làm phù dâu cho đám cưới của Hoa hậu Thái Lan.

Hoa hậu H’Hen Niê đang có mặt ở Thái Lan để cùng 2 người đẹp Indonesia (Sonia Fergina Citra) và Trung Quốc (Meisu Qin) làm phù dâu cho người đẹp Thái Lan Ning Sophida chuẩn bị lên xe hoa. Trên trang cá nhân, H'Hen Niê viết thông báo: "Chị em Hen lại có dịp được hội ngộ trên đất Thái… Được gặp lại các bạn cùng thi, được nhìn bạn Ning hạnh phúc, Hen xúc động quá. Thái Lan đúng là nơi mang lại cho Hen nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ”.

Vẻ xinh đẹp, rạng rỡ của các cô gái.

Hậu Miss Universe, H’Hen Niê gây được ấn tượng bởi sự thân thiện, cởi mở. Cô giữ mối quan hệ khá thân thiết với dàn thí sinh cũ và được nhiều người yêu mến. Hồi tháng 2, trong chuyến sang Mỹ, H’Hen Niê cũng hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ Sarah Rose Summer và đương kim Miss Universre Catriona Gray.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.