Thứ sáu, 23/08/2019 09:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

H’Hen Niê làm đại sứ cà phê

23/02/2019, 07:15 (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê đã nhận lời làm Đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Ban Mê Thuột 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.

Năm qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã có màn trình diễn ngoạn mục khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018. Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, cô sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên nên thành thạo mọi công việc liên quan đến cà phê, từ trồng trọt, thu hái đến rang xay cà phê.  

Thùy Anh có "Một khu đất tốt"

08-57-32_thuy_nh

Sau phim ngắn “Một thành phố khác”, diễn viên Thùy Anh lại hợp tác cùng đạo diễn Phạm Ngọc Lân trong phim ngắn “Một khu đất tốt”. Đã từng có mặt trong nhiều bộ phim ăn khách, diễn viên Thùy Anh nói về cảm giác khi nghe tin phim ngắn “Một khu đất tốt” có tên tranh giải chính thức ở hạng mục Phim ngắn xuất sắc của Liên hoan phim Berlin 2019: "Thật lòng, tôi không quá bất ngờ. Từ khi tham gia dự án, tôi đã đoán phim sớm muộn sẽ tham gia các liên hoan quốc tế".   

Phương Thảo - Ngọc Lễ tái xuất

08-57-32_phuong_tho_-_ngoc_le

Từng là đôi song ca được yêu thích, Phương Thảo - Ngọc Lễ đã sang Mỹ định cư gần 20 năm qua. Đầu năm 2019, Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ công chúng trong nước bằng đĩa đơn “Tôi yêu tiếng Việt tôi”. Bài hát mới của Phương Thảo - Ngọc Lễ vẫn là phong cách quen thuộc mang màu sắc ngũ cung mềm mại pha trộn với nhạc pop trẻ trung, mà khán giả từng biết đến họ qua những nhạc phẩm như “Xe đạp ơi” hoặc “Ba ngọn nến lung linh”.  

Nam Thư và "Thập tứ cô nương"

08-57-32_nm_thu

Được mệnh danh là “kiều nữ làng hài”, diễn viên Nam Thư khởi động năm Kỷ Hợi bằng bộ phim “Thập Tứ cô nương” phát sóng trực tuyến. Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập Tứ - một cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất đành chấp nhận cuộc đời trôi dạt. Diễn viên Nam Thư không chỉ đóng vai chính mà còn làm nhà sản xuất!  

Thanh Thúy đón niềm vui kép

08-57-32_thnh_thuy

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy cùng lúc đón nhận hai niềm vui: bộ phim “Trạng Quỳnh” do họ sản xuất đạt doanh thu khá cao trong dịp chiếu Tết, đồng thời cũng có thêm đứa con trai thứ hai. Diễn viên Thanh Thúy cho biết, vợ chồng chị tạm dừng các hoạt động showbiz trong năm nay để chăm lo cho thiên thần nhỏ mới chào đời.

(Kiến thức gia đình số 8)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận