Thứ sáu, 21/09/2018 07:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hiện trường vụ cháy khiến 5 người tử vong ở đường Hoàng Mai, Hà Nội

11/06/2015, 16:16 (GMT+7)

Đến 7h sáng nay, chiếc xe cứu thương cuối cùng đã đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ cháy làm 5 người trong gia đình tử nạn ở đường Hoàng Mai, Hà Nội. Phần lớn những thi thể bị biến dạng và cháy xém.

Chị Hải là con gái của chủ ngôi nhà cháy, bàng hoàng kể, đêm qua chị đang đi làm ca đêm thì nhận được tin dữ xảy ra ở nhà bố mẹ đẻ. Chị tức tốc chạy đến nhà bố mẹ thì thấy nhà đang cháy lớn, chị không thể vào bên trong. 

Những người thiệt mạng trong vụ cháy là bố mẹ đẻ chị, vợ chồng người em trai và người cháu nhỏ mới 8 tháng tuổi.

Những người mắc kẹt trên tầng 3 của ngôi nhà không thể chạy thoát. (Ảnh: CTV) Những người mắc kẹt trên tầng 3 của ngôi nhà không thể chạy thoát. (Ảnh: CTV)

Hà Nội: 5 người trong gia đình tử vong sau vụ cháy lúc nửa đêm Ngôi nhà cháy chỉ có một lối cửa thoát duy nhất, khi lửa chặn phía dưới, những người ở tầng trên không còn đường thoát. (Ảnh: Nguyễn Dương)

Nhiều vật dụng trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi. (Ảnh: CTV) Nhiều vật dụng trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi. (Ảnh: CTV)

Thi thể các nạn nhân xấu số đang được đưa đi khỏi hiện trường. (Ảnh: CTV)

Thi thể các nạn nhân xấu số đang được đưa đi khỏi hiện trường. (Ảnh: CTV) Thi thể các nạn nhân xấu số đang được đưa đi khỏi hiện trường. (Ảnh: CTV).

Cả khu dân cư bàng hoàng sau vụ cháy tang thương. (Ảnh: Nguyễn Dương) Cả khu dân cư bàng hoàng sau vụ cháy tang thương. (Ảnh: Nguyễn Dương).

6h sáng nay, 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường để đưa những nạn nhân tử vong do hoả hoạn trong ngôi nhà 3 tầng ra ngoài. Ngôi nhà gặp nạn nằm cuối một con ngách trong ngõ 190, đường Hoàng Mai (Hà Nội).

Đến 7h sáng nay, nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài, phần lớn cơ thể bị cháy xém.

5 người tử nạn đều là thành viên trong một gia đình gồm bố mẹ, hai vợ chồng người con trai thứ hai và một cháu bé 8 tháng tuổi.

Nhiều người dân và người thân của nạn nhân không kìm nổi nỗi xúc động khi chứng kiến cảnh tượng lần lượt những nạn nhân được đưa ra ngoài.

Người dân vây kín con ngách nhỏ để dõi theo vụ việc. 

Bàn tay đeo găng cao su của lính cứu hoả nhuốm màu đen sau khi đưa thi thể các nạn nhân bị cháy xém ra ngoài.

Anh Nguyễn Văn Chung là một trong số 5 người thoát được ra ngoài khi đám cháy bùng lên.  Anh cho biết cùng vợ và hai con thoát ra từ phía ban công hậu tầng 2. Anh Chung là con cả trong gia đình có 3 anh em. 

Sau khi đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường, lực lượng chức năng bắt tay vào việc khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo quan sát tại hiện trường, phần lớn đồ đạc trong ngôi nhà 3 tầng nằm sau trong ngách rộng 2m bị cháy rụi, cửa sắt và cửa sổ phía sau bị vỡ tan. Ngọn lửa lan lên tầng tum nên nhiều đồ đạc cũng bị thiêu rụi.

Theo VnExpress - Dân Trí

Đang được quan tâm

Gửi bình luận