Thứ năm, 15/11/2018 11:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hiệu trưởng cứa cổ đồng nghiệp lãnh án chung thân

29/12/2011, 09:25 (GMT+7)

Do tức giận đồng nghiệp có thái độ không tôn trọng mình, An đã dùng dao Thái Lan cứa cổ thầy Triều chết tại chỗ.

An tại phiên tòa xét xử
Ngày 28/12, TAND tỉnh Bạc Liêu xét xử sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Văn An (36 tuổi) nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học C Phước Long, xã Phước Long, huyện Phước Long tù chung thân về tội giết người, đồng thời buộc bồi thường cho gia đình bị hại 165 triệu đồng.

Như NNVN đã thông tin, ngày 24/6, An và hai cán bộ giáo viên của trường là Trần Việt Triều (29 tuổi, cán bộ văn thư) và Bùi Thanh Đẳng (Chủ tịch công đoàn) tổ chức nhậu trong Thư viện của trường. Trong lúc nhậu say có xảy ra cự cãi, cụ thể thầy Triều nói thầy An làm lãnh đạo quản lý mọi mặt của trường mà bài toán cấp 3 giải không ra, An không có bằng tốt nghiệp PTTH và chê ngu…

Do tức giận Triều có thái độ không tôn trọng mình, An đã dùng cây dao Thái Lan có sẵn để đập nước đá cứa cổ thầy Triều chết tại chỗ. Sau đó, An tiếp tục đè thầy Đẳng để cứa cổ, với mục đích giết chết luôn thầy Đẳng sau đó tự sát.

Trong lúc giằng co quyết liệt thầy Đẳng đã chạy thoát, nhưng đã bị An dùng dao cứa cổ và gây ra nhiều vết thương trên đầu, bị thương tật vĩnh viễn 21%. Sau khi gây án An được gia đình đưa đến công an đầu thú. Xét thấy hành vi giết người của An trong trạng thái tinh thần bị kích động nên tòa tuyên án chung thân.

TRẦN THANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận