| Hotline: 0983.970.780

Hình ảnh gây sốc của cựu Thủ tướng Anh David Cameron sau khi từ chức

Chủ Nhật 28/08/2016 , 14:19 (GMT+7)

Ông David Cameron ngồi trên một bức tường bãi đỗ xe ở Cornwall với đôi chân trần và đang thưởng thức khoai tây chiên ngon lành như một du khách bình dân. 


Ông Cameron chân trần ngồi thưởng thức khoai tây chiên.


Mới vài tháng trước thôi, David Cameron còn là Thủ tướng Anh đầy quyền lực, luôn có đoàn tùy tùng theo sau và là trung tâm của cánh phóng viên.

Rời khỏi nhà số 10, cựu Thủ tướng Anh Cameron trở lại cuộc sống rất đỗi bình thường. Không mặc vest, không chải chuốt chỉn chu. Ông Cameron mặc quần đùi ngồi cùng nhiều người khác và thưởng thức món khoai tây chiên một cách ngon lành trong kỳ nghỉ ở Cornwall. Hoàn toàn không có chút khoảng cách nào.


Ông Cameron khi còn làm Thủ tướng Anh.


Những du khách bên cạnh dường như không nhận ra rằng họ đang ngồi với Cựu Thủ tướng David Cameron. Hãy tưởng tượng cảnh ông Obama rời Nhà Trắng mới chỉ vài tuần và ngồi sát vào những người khác. Không, mật vụ Mỹ sẽ không cho phép điều đó xảy ra.

Ngay lập tức tấm ảnh đã thu hút sự quan tâm của dư luận Anh. Một số người bình luận rằng họ cảm thấy sự mong manh, phù phiếm của quyền lực và thương cảm cho ông Cameron.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng đây là điều bình thường với mỗi chính khách. Số khác khẳng định ông Cameron hẳn đang rất hạnh phúc tận hưởng cuộc sống của mình sau những áp lực đè nặng khi ông còn làm Thủ tướng Anh.

(vntinnhanh.vn)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bệnh viêm da nổi cục lây lan tại Yên Bái

Bệnh viêm da nổi cục lây lan tại Yên Bái

Bệnh viêm da da nổi cục lần đầu tiên xuất hiện ở tỉnh Yên Bái và hiện đang lây lan ra nhiều huyện khiến người chăn nuôi địa phương vô cùng lo lắng.

'Phù thủy' ghép thành công hàng chục giống cây

'Phù thủy' ghép thành công hàng chục giống cây

Ông Lê Đình Đoan ở thôn Dũng Tiến, xã Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên đang được các nhà vườn trên mạng xã hội facebook mệnh danh là 'phù thủy' ghép cây.