Thứ hai, 18/06/2018 09:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

HLV đội Khánh Hoà chê bai HA Gia Lai

12/03/2017, 07:27 (GMT+7)

Sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước HA Gia Lai, HLV Võ Đình Tân của Khánh Hoà nhận xét lối đá của HA Gia Lai quá rập khuôn và không có sự sáng tạo.

HLV Võ Đình Tân bên phía Khánh Hoà nhận xét về HA Gia Lai, sau trận đấu trên sân Pleiku: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của HA Gia Lai, tính toán kỹ các phương án triển khai bóng của họ”.

“HA Gia Lai có nhiều cá nhân nổi bật nhưng họ đá quá đơn điệu. Họ chỉ chơi đúng một lối chơi cùng một vài con người tương tự nhau qua nhiều trận đấu. Họ cũng thiếu sự cân bằng, khi HA Gia Lai dồn quân cho tấn công, họ thường để lại khá nhiều khoảng trống phía sau lưng” – HLV Võ Đình Tân nói thêm.

HLV Võ Đình Tân (bìa phải) HLV Võ Đình Tân (bìa phải)

Ở các mùa bóng trước, Khánh Hoà thường không giành được các kết quả tốt khi thi đấu ở sân Pleiku của HA Gia Lai, nhưng năm nay kết quả khác hẳn, cho thấy vị HLV trưởng của đội bóng phố biển đã đọc được bài của đối phương.

Về phía HA Gia Lai, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội bóng phố núi cũng thừa nhận chuyện đội bóng của ông bị đối thủ nghiên cứu. Ông Tuấn nói: “Các đội bóng khác biết rất rõ cách chơi của HA Gia Lai”.

“Riêng trong trận đấu này chúng tôi cũng chơi không tốt, không có được sự tự tin cần thiết. Chúng tôi có cơ hội nhưng không ghi được bàn, còn hàng thủ thì thiếu tập trung, nhất là trong các bàn thua” – vẫn là lời của HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Một vấn đề khác là hiệu quả trong khâu kết thúc của HA Gia Lai không cao, nhất là ở 2 trận thua liên tiếp vừa qua. Dù vậy, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn bảo vệ các tiền đạo nội mà mình đang có: “Tôi cho rằng Công Phượng và Văn Thanh vẫn chơi tốt, nhưng do bị đối thủ kèm chặt nên không thoát ra được”.

“Nhưng chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện bổ sung lực lượng, bởi ưu tiên của chúng tôi là sử dụng các cầu thủ do mình đào tạo” – HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định.

KIM ĐIỀN (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận