| Hotline: 0983.970.780

HLV Hoàng Anh Tuấn làm 'do thám'

Thứ Ba 11/07/2017 , 20:15 (GMT+7)

HLV Hữu Thắng tiết lộ, trợ lý Hoàng Anh Tuấn sẽ đi Vòng loại U23 châu Á 2018 bảng đấu ở Thái Lan để thăm dò và gửi thông tin về các đối thủ.

Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt ở Thái Lan với tư cách Trưởng đoàn bóng đá U15 Việt Nam, dự giải U15 Đông Nam Á.

Trong khoảng thời gian diễn ra giải U15 Đông Nam Á vòng loại U23 châu Á cũng sẽ khởi tranh tại Thái Lan nơi U22 Thái Lan là chủ nhà của bảng đấu, ông Tuấn sẽ đảm nhiệm luôn vai trò “do tham” đối thủ cho HLV Hữu Thắng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!