| Hotline: 0983.970.780

HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất khiến Hữu Thắng buồn lòng

Thứ Sáu 07/07/2017 , 11:00 (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không sát cánh cùng HLV Hữu Thắng trong 2 chiến dịch quan trọng là vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29. Một trong những lý do là chiến lược gia gốc Khánh Hòa đã nhận lời làm cố vấn cho HLV Vũ Hồng Việt ở giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017 tại Thái Lan.

Sau khi U20 Việt Nam trở về từ FIFA World Cup U20 2017 tại Hàn Quốc đã có nhiều luồng ý kiến khen chê khác nhau cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Đặc biệt, ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch VFF đã có ý chê bai cách huấn luyện của nhà cầm quân gốc Khánh Hòa. Song, chủ trương của VFF là vẫn đặt niềm tin tuyệt đối với HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn tập trung hỗ trợ cho U15 Việt Nam

Tuy nhiên, dù được mời lên tuyển làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng, nhưng ông Tuấn “con” đã từ chối. Về vấn đề này, một quan chức VFF cho hay: “Chúng tôi không thể can thiệp sâu vào vấn đề này mà để hai HLV tự bàn bạc với nhau sao cho quá trình chuẩn bị của đội cũng như công việc đạt kết quả tốt nhất’.

Bên cạnh việc đi tuyển quân cho đội tuyển U18 Việt Nam, theo HLV Vũ Hồng Việt của đội tuyển U15 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ theo sát U15 Việt Nam tại giải U15 Đông Nam Á sắp tới.

Anh Tuấn đóng vai trò lãnh đội, đi cùng U15 Việt Nam tham dự giải U15 Đông Nam Á tại Thái Lan. Ngoài HLV Hoàng Anh Tuấn, GĐKT Jurgen Gede cũng sẽ sát cánh cùng chúng tôi. Cả 2 sẽ đóng vai trò cố vấn, có thể góp ý về mặt chuyên môn để giúp U15 Việt Nam có thành tích tốt nhất’, HLV Vũ Hồng Việt cho hay.

Ở giải U15 Đông Nam Á 2017, U15 Việt Nam nằm ở bảng B cùng Campuchia, Timor Leste, Malaysia, Philippines và Brunei. Đây là bảng đấu được đánh giá dễ thở và không khó để thầy trò Vũ Hồng Việt giành 1 suất vào chơi bán kết. Theo kế hoạch, ngày mai 7/7, HLV Vũ Hồng Việt sẽ gút danh sách xuống còn 23 cầu thủ trước khi lên đường sang Thái Lan.

Trong buổi tập ngày 6/7, tranh thủ thời gian sau khi hoàn thành công việc với U15 Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn đã sang quan sát và động viên các cầu thủ U22 Việt Nam. Sự có mặt của ông thầy người Khánh Hòa đã khích lệ tinh thần của những Quang Hải, Tiến Dụng hay Văn Hậu rất nhiều bởi họ chính là những người lần đầu tiên đưa tên tuổi Việt Nam đến với sân chơi World Cup. Tuy nhiên, với HLV Hữu Thắng, có thể sẽ không vui khi biết lý do người đồng nghiệp từ chối làm phó tướng cho mình, là nhận lời làm cố vấn cho đội tuyển U15 Việt Nam.

 

(dantri.com.vn)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!