Chủ nhật, 18/08/2019 12:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Hữu Thắng không có Xuân Trường ở trận gặp U20 Argentina

25/04/2017, 19:37 (GMT+7)

Đúng như lo ngại của VFF và HLV Hữu Thắng, CLB Gangwon của Hàn Quốc đã quyết định không nhả Xuân Trường về nước khoác áo U20 Việt Nam vào tháng 5/2017 tới.

Thông tin trên đã được người đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc xác nhận trong chiều nay.

CLB Gangwon không nhả Xuân Trường về khoác áo U23 Việt Nam

“HLV Choi Yun-kyum không muốn cậu ấy về hội quân cùng U23 Việt Nam. Thời gian tới Xuân Trường có thể sẽ được ra sân do đã bình phục chấn thương. HLV Choi muốn Xuân Trường có sự tập trung cao nhất cho ngày ra mắt của mình ở CLB Gangwon”, Lee Dong Jun, người đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc cho biết.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, trong thời gian qua, VFF đang gặp khó khăn khi thuyết phục để CLB Gangwon của Hàn Quốc nhả Xuân Trường về nước.

“Đây là giai đoạn rất quan trọng của K-League nên việc Xuân Trường phải ở lại CLB là hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với lãnh đạo CLB Gangwon để xin cho Xuân Trường về nước đá trận giao hữu với U20 Argentina, dù biết rằng điều đó là rất khó”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Ngoài lý do muốn giữ Xuân Trường lại để chuẩn bị cho những vòng đấu tới đây, thì do trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Argentina không phải là “FIFA Day”, nên phía Gangwon không có trách nhiệm phải nhả quân.

Về phía HAGL, một lãnh đạo CLB cho biết mình cũng mới nhận được thông tin Xuân Trường không được nhả về nước. Đây là điều khá đáng tiếc bởi không phải cầu thủ nào cũng có cơ hội được đọ sức với U20 Argentina. Tuy nhiên, việc ở lại Hàn Quốc cũng rất tốt bởi Xuân Trường có thể sẽ lần đầu tiên được ra sân trong màu áo Gangwon ở mùa giải năm nay.

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Argentina diễn ra vào ngày 14/5. Theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào đầu tháng 5 tới.

HÀ NGUYÊN Dân trí

Đang được quan tâm

Gửi bình luận