Chủ nhật, 25/08/2019 11:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Mourinho đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với MU

17/01/2018, 19:37 (GMT+7)

Theo nguồn tin uy tín từ BBC, MU đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Mourinho tới năm 2021. Thông tin này đã chấm dứt tin đồn về việc ông thày người Bồ Đào Nha sẽ rời khỏi Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của HLV Mourinho sẽ hết hạn vào năm 2019. Trong thời gian qua, báo giới Anh đã đề cập khá nhiều tới thông tin ông thày người Bồ Đào Nha có thể rời khỏi MU vào cuối mùa giải, để chuyển sang dẫn dắt PSG.

HLV Mourinho sắp gia hạn hợp đồng với MU

Mặc dù vậy, tương lai của HLV Mourinho đã sớm có câu trả lời. Theo nguồn tin uy tín từ BBC, MU đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Mourinho tới năm 2021. Khả năng, Quỷ đỏ sẽ chính thức công bố thương vụ này trong vài ngày tới.

Mức lương hiện tại của “Người đặc biệt” ở MU vào khoảng 12 triệu bảng/năm (cùng với Pep Guardiola là HLV nhận lương cao nhất Premier League). Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng mới, mức lương của ông sẽ được tăng lên 15 triệu bảng/năm.

Mặc dù HLV Mourinho chưa giành được chức vô địch Premier League như kỳ vọng nhưng BLĐ đội bóng vẫn tin tưởng ông có thể giúp CLB ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Đó là lý do vì sao họ quyết định gia hạn hợp đồng.

Dù sao, ông thày người Bồ Đào Nha đã giành được thành công nhất định cùng với MU. Mùa trước, ông đã giúp CLB vô địch League Cup và Europa League. Nhờ đó, CLB mới giành quyền tham dự Champions League mùa này.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận