Thứ tư, 24/07/2019 04:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Park Hang-seo đôn đốc học trò tại sân bay Malaysia

12/12/2018, 19:43 (GMT+7)

Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn các học trò được nghỉ ngơi tối đa, chuẩn bị cho trận đấu lượt về tại Mỹ Đình.

HLV Park Hang-seo và các thành viên tuyển Việt Nam rời Kuala Lumpur vào chiều ngày 12/12 để trở về Hà Nội. Đội bóng sẽ chơi trận lượt về vào ngày 15/12 tới đây.
Ông Park là tâm điểm quan tâm của người hâm mộ khi một số cổ động viên Việt Nam tới Malaysia cổ vũ ngay lập tức xin chụp hình chung. Nhà cầm quân người Hàn Quốc vui vẻ đáp ứng tình cảm này.
Tuy nhiên, ông cũng xin lỗi người hâm mộ dừng chụp ảnh và đốc thúc cầu thủ sớm hoàn tất thủ tục để vào khu cách ly. Nhà cầm quân này muốn các cầu thủ được nghỉ ngơi sau khi tổn hao thể lực ở trận đấu lượt đi. "Chúng ta phải tính toán bảo vệ cầu thủ", ông cho biết.
Ông Park nhường các học trò làm thủ tục trước và là người cuối cùng của đoàn vào khu xuất cảnh. Lúc xếp hàng xuất cảnh, ông tranh thủ bàn chuyện cho ai trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam và AFF. Hai tiền vệ ghi bàn ở lượt đi là Đức Huy và Huy Hùng được chọn.
Ông Park được nhân viên xuất nhập cảnh sân bay Kuala Lumpur làm thủ tục. Do được ưu tiên nên mọi thủ tục đều diễn ra nhanh gọn để đoàn Việt Nam sớm vào khu cách ly.
Khi vào phòng chờ lên máy bay, ông Park được học trò Tiến Linh cho xem điện thoại. Bên ngoài cửa kính là nhiều người Việt Nam đi khác chuyến tỏ ra háo hức khi được tới gần nhà cầm quân này.
Sau khi nhận ra đám đông bên ngoài, ông Park đứng dậy vẫy tay chào và tạo dáng cho mọi người chụp ảnh. Tất cả đều tỏ ra vui vẻ và chúc đội tuyển thành công ở lượt về.
Trong phòng chờ, Văn Đức lại gần trêu thầy Park. Đây không phải là điều mới lại bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi tiếng dễ gần và hòa đồng, hay trở thành mục tiêu trêu chọc của các cầu thủ trẻ.
Hai thầy trò đùa nghịch ném bánh qua lại. Sự vui vẻ của đội tuyển là dấu hiệu tích cực trước trận đấu quyết định ngôi vô địch tới đây.
ĐỨC ĐỒNG (TỪ KUALA LUMPUR) (vnexpress.net)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận