Thứ bảy, 14/12/2019 06:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Park Hang Seo hai lần khóc sau trận hoà Syria

18/01/2018, 07:47 (GMT+7)

Sau màn ăn mừng đầy cảm xúc trên sân cùng các học trò, HLV Park Hang Seo đã không kìm được những giọt nước mắt trong phòng thay đồ và trong bữa cơm tối muộn tại khách sạn.

Theo lời kể của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đang có mặt tại Thường Thục (Trung Quốc), sau khi kết thúc trận đấu với U23 Syria, HLV Park Hang Seo đến ôm từng cầu thủ trong phòng thay đồ nói câu cám ơn bằng tiếng Việt, sau đó ông lặng lẽ ra ngồi chiếc ghế trong góc phòng tắm lấy tay gạt những giọt nước mắt đang lăn trên gò má.

HLV Park Hang Seo đã không giữ được cảm xúc sau trận hòa U23 Syria

Trong bữa ăn muộn sau trận đấu ông Park ăn vội xong đứng lên giọng nghẹn ngào “Tôi vô cùng hạnh phúc được làm việc với các bạn, hôm nay các bạn đã cho tôi một niềm vui lớn nhất trong cuộc đời làm nghề HLV.

Đến bây giờ tôi xin khẳng định là chúng ta đã biết cách khi thi đấu với các đội Mạnh, đề nghị các bạn cho một tràng pháo tay cảm ơn những người hâm mộ quê nhà. Nói xong hai mắt ông Park lại ngấn lệ. Những giọt nước mắt hạnh phúc.

Có thể hiểu với cảm giác của HLV Park Hang Seo, khi ông và các học trò đã chứng minh mình hoàn toàn làm được như tuyên bố trướng ngày lên đường sang Trung Quốc. Đó là điều kỳ tích mà U23 Việt Nam sẽ tạo ra, đó là mục tiêu vượt qua vòng bảng đã hoàn thành.

Chưa biết kết quả trận gặp Iraq ở tứ kết thế nào, nhưng chắc chắn thầy trò HLV Park Hang Seo đã gieo niềm tin với người hâm mộ, về một hành trình đầy hy vọng của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

H.H (TỪ THƯỜNG THỤC, TRUNG QUỐC) (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận