Thứ bảy, 25/01/2020 02:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Park Hang-seo không nhận công hồi sinh Tuấn Anh

15/11/2019, 00:15 (GMT+7)

Luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho Tuấn Anh thi đấu, ông Park hưởng trái ngọt từ phong độ của trò cưng.

HLV Park sang Hàn Quốc thăm Tuấn Anh khi bị chấn thương

Cùng với cầu thủ ghi bàn Tiến Linh, Tuấn Anh là người chơi nổi bật nhất của Việt Nam trong chiến thắng 1-0 trước UAE. Tiền vệ người Thái Bình quán xuyến tốt tuyến giữa, đánh chặn quyết đoán và phát động tấn công chuẩn xác.

"Tôi luôn theo dõi các trận đấu có Tuấn Anh, và nhận ra cậu ấy là một tài năng. Mỗi lần đội tuyển tập trung, tôi đều muốn gọi Tuấn Anh nhưng không may là cậu ấy thường chấn thương. Tuấn Anh không hồi sinh, đó là năng lực của cậu ấy. Cậu ấy có tinh thần cực kỳ mạnh mẽ. Việc Tuấn Anh chơi tốt không chỉ là công sức của riêng tôi, mà còn của nhiều huấn luyện viên khác", HLV Park Hang-seo phát biểu.

Ngoài Tuấn Anh, một cái tên khác cũng gây chú ý tối 14/11 là Công Phượng. Tiền đạo đang chơi bóng tại Bỉ có nhiều pha đột phá làm xáo trộn hàng thủ UAE, nhưng lại thiếu nắn nót và chuẩn xác ở các pha xử lý cuối cùng. Ông Park nhận xét: "Các cầu thủ đã hoàn thành nhiệm vụ. Với riêng Công Phượng, đó là cầu thủ tôi luôn tin tưởng".

Việt Nam tạm lên đầu bảng G, do Thái Lan thua Malaysia 1-2 trong cùng tối. Dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn cảnh báo: "Chúng ta còn 4 trận nữa. Trong năm nay, Việt Nam còn trận đấu quan trọng với đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan".

TUẤN ĐỨC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận