Thứ ba, 16/07/2019 11:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Park Hang Seo: "Nhiều người đã khuyên tôi dừng lại khi ở trên đỉnh cao"

24/12/2018, 16:41 (GMT+7)

Phát biểu trên tờ Sport Chosun, HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ cùng đội tuyển Việt Nam hướng tới đỉnh cao mới sau thành công ở AFF Cup 2018.

 

HLV Park Hang Seo đã trải qua năm đại thành công cùng bóng đá Việt Nam ở các cấp độ U23 và đội tuyển quốc gia. Điều đó khiến cho HLV người Hàn Quốc đang được chú ý lớn ở quê nhà. Thậm chí, lượng người theo dõi HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 trên đài SBS đã tăng lên mức kỷ lục.

HLV Park Hang Seo đã nhận được những lời khuyên từ bỏ công việc khi đạt tới đỉnh cao

Chia sẻ trên tờ Sport Chosun, HLV Park Hang Seo thừa nhận đã nhận được một số lời khuyên nên sớm từ bỏ công việc khi đã đạt được đỉnh cao. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã phủ nhận khả năng này.

Ông nói: "Nhiều người đã khuyên tôi nên dừng lại khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, tôi phải giữ lời hứa với người dân Việt Nam bằng việc thực hiện hết hợp đồng sẽ đáo hạn vào năm sau. Tôi có thể sẽ có được thành công lớn hơn nữa nhưng cũng có thể là đón nhận các thất bại ê chề. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ không bỏ cuộc".

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Trước thềm giải đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu giao hữu quốc tế với CHDCND Triều Tiên (tại Hà Nội) và Philippines (tại Qatar).

Vào tháng 3 tới, HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu lịch sử khi cùng đội tuyển Việt Nam chạm trán với đội tuyển Hàn Quốc trong trận tranh siêu cúp giữa nhà vô địch Đông Á và nhà vô địch Đông Nam Á.

H.LONG (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận