Thứ tư, 21/08/2019 02:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng cho các em nhỏ đam mê bóng đá ở An Giang

23/02/2019, 19:20 (GMT+7)

Ngày 23/2 Tập đoàn Lộc Trời cùng với UBND tỉnh An Giang và các đơn vị liên quan cùng phối hợp tổ chức chương trình “Gieo ước mơ” cho các em thiếu nhi tỉnh An Giang.

 Đây là chương trình phi lợi nhuận được khởi xướng bởi HLV Park Hangseo nhằm tạo động lực vươn đến thành công dành cho các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá.

Trong khuôn khổ sự kiện, 40 em thiếu nhi có năng khiếu bóng đá của tỉnh và cộng đồng sẽ được trực tiếp tham gia. Trong chương trình, HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp huấn luyện các kỹ năng chơi bóng và truyền cảm hứng cho các em với sự hưởng ứng và hỗ trợ huấn luyện bởi Lực lượng 3 Cùng của Tập đoàn Lộc Trời. Nhân dịp này HLV Park Hang seo cùng với BTC cùng tiến hành nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Tham gia đoàn dâng hoa có sự góp mặt của ông Huỳnh Văn Thòn - TGĐ Tập đoàn Lộc Trời, các đại diện lãnh đạo UBND tỉnh An Giang cùng với Lực lượng 3 Cùng và các thành viên đội tuyển xe đạp Lộc Trời.

Theo BTC chương trình “Gieo ước mơ” sẽ cung cấp thiết bị và những hỗ trợ về bóng đá tại 3 địa phương đặc biệt đại diện cho 3 miền Bắc Trung Nam. Trong năm 2018, sư kiện gieo ước mơ đã cùng HLV Park Hang Seo triển khai sự kiện đầu tiên tại thị trấn Yên Minh, tỉnh Hà Giang và tiếp nối là sự kiện lần 2 tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Và ngày hôm nay, tại đây, địa điểm đại diện của miền Nam – quê hương của bác Tôn, cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tại TP. Long Xuyên - An Giang...

Dưới đây là một số hình ảnh: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận