| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 25/11/2020 - 09:47

Thể thao quốc tế

HLV Zidane không muốn tới dẫn dắt MU?

Thứ Tư 03/10/2018 - 19:59

Theo nguồn tin từ báo giới Pháp, HLV Zidane không hề quan tâm tới viễn cảnh làm việc ở MU. Thay vào đó, ưu tiên số 1 của ông thầy người Pháp lúc này là làm việc ở CLB Juventus.

Thời gian qua, báo giới Anh liên tục đề cập tới việc MU có khả năng sa thải HLV Mourinho trong bối cảnh CLB đang sa sút tệ hại. Tính tới thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đã không thắng liên tiếp 4 trận và tụt xuống thứ 10 ở Premier League.

HLV Zidane không hào hững với viễn cảnh tới MU

HLV Zidane được nhắc tới như ứng cử viên số 1 trong cuộc đua vào ghế nóng của MU (nếu HLV Mourinho ra đi). Ánh hào quang chói lọi cùng Real Madrid những năm qua với 3 chức vô địch Champions League liên tiếp giúp HLV Zidane được BLĐ MU đánh giá cao. Hơn nữa, ở thời điểm này, ông vẫn đang thất nghiệp.

Tuy nhiên, theo tờ Le Parisien (Pháp), HLV Zidane không mấy hào hứng với viễn cảnh tới làm việc ở MU. Thay vào đó, ưu tiên số 1 của ông thầy người Pháp lúc này là trở lại làm việc ở CLB cũ Juventus.

Đây là CLB mà Zizou đã có 5 năm khoác áo trong sự nghiệp quần đùi áo số (1996-2001) trước khi chuyển sang Real Madrid. Bản thân ông cũng có mối quan hệ thân thiết với lãnh đạo đội bóng Italia.

Nhiều nguồn tin ở xứ sở Mỳ ống cũng cho hay Juventus sẵn sàng kế hoạch mới với HLV Zidane kể từ mùa giải mới. Họ sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với HLV Allegri nếu như CLB không thể đăng quang ở Champions League.

Gần đây, hai vợ chồng Zidane đã bất ngờ xuất hiện ở London nhưng theo báo giới Anh, ông không có bất kỳ liên hệ nào với MU.

 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/hlv-zidane-khong-muon-toi-dan-dat-mu-d228034.html