Chủ nhật, 23/09/2018 06:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hổ hay "thú lạ"?

18/08/2011, 10:40 (GMT+7)

Lực lượng liên ngành đã tiến hành kiểm tra tại nơi được cho là thú lạ sổng ra. Tuy nhiên, không tìm thấy một dấu vết gì khác.

Lực lượng kiểm lâm xem xét dấu vết mà người dân cho là của thú lạ xuất hiện

Ngày 17/8, Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Quảng Trạch đề nghị thông báo cho nhân dân trên địa bàn về việc có thú lạ xuất hiện để nhân dân cẩn thận đề phòng; đồng thời khuyến cáo nếu phát hiện thú lạ không được tự ý tổ chức vây bắt mà phải kịp thời báo cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý.

>> Thực hư chuyện hổ “sổng chuồng” >> Hổ rơi từ trên ô tô xuống?

Như NNVN đã đưa tin, ngày 4/8, ông Đặng Ngọc Yên ở thôn Đồng Hưng, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch đã trình báo UBND xã có một con hổ bị rơi từ trên một chiếc xe xuống QL 1A. Sau khi rơi xuống đường, con hổ đã vào và đi xung quanh nhà ông rất lâu, để lại rất nhiều dấu chân, nhiều viết máu và sau cùng mất hút vào rừng núi Hoành Sơn.

Trước thông tin trên, lực lượng kiểm lâm huyện Quảng Trạch phối hợp cùng dân quân địa phương và cán bộ Đồn Biên phòng Roòn tổ chức tìm kiếm ở khu vực núi Hoành Sơn. Ông Đoàn Văn Ngãi, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm Quảng Trạch, cho hay: “Lực lượng liên ngành đã tiến hành kiểm tra tìm dấu vết lạ trên vùng núi rộng ở khu vực Hoành Sơn, nơi được cho là thú lạ sổng ra. Tuy nhiên, không tìm thấy một dấu vết gì khác. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn canh phòng và tìm kiếm nhưng không phát hiện thêm dấu hiệu gì khác thường".

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận