Thứ hai, 18/11/2019 06:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hồ Ngọc Hà 'hạnh phúc là đây'

12/01/2019, 07:15 (GMT+7)

Khởi động năm 2019, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tung ra đĩa đơn “Hạnh phúc là đây”.

Dựa trên sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thể hiện bằng những hình ảnh trầm mình dưới nước khá ấn tượng. “Hạnh phúc là đây” đánh dấu sự hợp tác giữa ca sĩ Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Adrian Van De Velde - người Australia từng đạt những giải thưởng quốc tế về âm nhạc lẫn phim ảnh.  

Phương Trinh Jolie phát hành sản phẩm mới

15-12-05_phuong_trinh_jolie

Ca sĩ Phương Trinh Jolie ra mắt sản phẩm mới “Nobody like you”, sau một năm tập trung chạy show trong và ngoài nước. Đĩa đơn “Nobody like you” được chính ca sĩ Phương Trinh Jolie đóng minh họa cùng năm diễn viên trẻ Lý Bình. Sau đĩa đơn “Vẫn là anh” diễn chung với diễn viên Lý Bình, ca sĩ Phương Trinh Jolie đối mặt với nhiều lời đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Trinh Jolie cho rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp để vui vẻ cộng tác trong “Nobody like you”.  

Trung Hiếu sắp đưa nàng về dinh

15-12-05_trung_hieu

NSND Trung Hiếu xác nhận sắp về chung một nhà với bạn gái lâu năm, bằng một đám cưới diễn ra sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu nhỏ hơn anh khoảng 20 tuổi, và là một diễn viên múa. NSND Trung Hiếu sinh năm 1973, đang đảm nhiệm cương vị Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội!  

Lệ Quyên tiếp tục "Khúc tình xưa"

15-12-05_le_quyen

Ca sĩ Lệ Quyên chọn thời điểm gần Tết để phát hành album “Khúc tình xưa 5” gồm 14 ca khúc quen thuộc như “Mưa qua phố vắng”, “Xót xa”, “Hẹn hò”… Việc theo đuổi dòng nhạc bolero, theo ca sĩ Lệ Quyên đó là cách góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa: "Nhạc xưa tựa như tác phẩm nghệ thuật vô giá của thế hệ nhạc sĩ đi trước để lại với số lượng khổng lồ. Thêm một ca sĩ trẻ hát nhạc xưa là thêm một người giúp cho những ca khúc ấy được lan toả".

(Kiến thức gia đình số 2)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận