Thứ hai, 27/05/2019 05:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hỗ trợ mua máy sấy cho các tỉnh ĐBSCL

07/06/2013, 10:51 (GMT+7)

Ban quản lý Dự án cạnh tranh Nông nghiệp kết hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo lấy ý kiến và đóng góp để chọn lựa mua sắm máy sấy cho các tỉnh ĐBSCL...

Ngày 6/6, tại Cần Thơ, Ban quản lý Dự án cạnh tranh Nông nghiệp kết hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo lấy ý kiến và đóng góp để chọn lựa mua sắm máy sấy cho các tỉnh ĐBSCL (dự án do Ngân hàng Thế giới tài trợ).

Hội thảo thu hút nhiều Cty và DN chuyên SX lò sấy trong nước tham dự để đưa ra thông số kỹ thuật phù hợp sấy nông sản ở ĐBSCL, giá cả phải chăng và tiện lợi cho người sử dụng. Các hoạt động của dự án bao gồm liên kết SX giữa các nông trại, nông hộ nhỏ của nông dân với các DN, nâng cao khả năng tiếp cận thị trường cho nông dân, chuyển giao và ứng dụng các công nghệ mới cho các hộ SX, đồng thời hỗ trợ một phần cơ sở hạ tầng thiết yếu cho sản xuất.

Ông Đặng Minh Cường, GĐ Dự án cạnh tranh Nông nghiệp cho biết: Mục tiêu của dự án "Cạnh tranh nông nghiệp" là hỗ trợ các HTX và tổ hợp tác trong việc phát triển ngành nông nghiệp theo định hướng thị trường, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của nông dân SX nhỏ tại khu vực ĐBSCL.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận