Chủ nhật, 25/08/2019 12:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hoa hậu Dương Thùy Linh: Biết lùi để hôn nhân bớt sóng gió

01/01/2019, 13:15 (GMT+7)

Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 ở tuổi 35, cuộc sống của Dương Thùy Linh dường như không có mấy thay đổi. Nói về bí quyết “giữ lửa” hạnh phúc, người đẹp bày tỏ: “Cần biết lùi một chút để hôn nhân bớt sóng gió”.

Sau khi giành giải Hoa hậu Thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Dương Thùy Linh quyết định rời xa ánh đèn sân khấu, lui về "ở ẩn", lấy chồng sinh con và hạnh phúc với cuộc sống bình yên như bao người phụ nữ khác.

10-01-20_4

Vốn là một người đẹp kín tiếng, trầm tính và không thích những câu chuyện ồn ào phía sau những chớp nhoáng hào quang, Dương Thùy Linh không còn hoạt động giải trí mà cô tập trung vào sự nghiệp kinh doanh và hỗ trợ chồng trong công việc.

Thế nhưng, khi đã bước sang ngưỡng tuổi 35, Dương Thùy Linh đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhận lời tham gia cuộc thi Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) - sân chơi nhan sắc dành cho các quý bà diễn ra tại Singapore.

Với sự tự tin cùng vốn kiến thức được chuẩn bị kỹ càng, Dương Thùy Linh đã "tỏa sáng" ở tuổi 35 với chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018. Nhờ danh hiệu danh giá đó, Dương Thùy Linh đã trở thành gương mặt "quý bà" được nhiều nhãn hàng săn đón mời dự event, quảng cáo.

Là đương kim Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới, Dương Thùy Linh cho biết, danh hiệu đã giúp cho con đường kinh doanh của cô phát triển thuận lợi hơn. Vừa đảm nhận vai trò của một người làm kinh doanh, kết hợp thêm công việc MC, trở thành Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới và là một người vợ, người mẹ trong gia đình, Dương Thùy Linh thừa nhận cô không giỏi để cân bằng tất cả. "Linh luôn luôn trong tình trạng bị quá tải và lúc nào cũng có cảm giác không biết làm thế nào để có thể hoàn thành được các vai", cô tâm sự.

10-01-20_3

Dương Thùy Linh chia sẻ, ưu tiên của cô trong 5 năm tới đây là vun đắp hạnh phúc gia đình với doanh nhân Việt kiều Nguyễn Việt Thắng. "5 năm tới, Linh tròn 40 tuổi, nếu không tập trung cho gia đình vào thời điểm này có thể sau sẽ lỡ thời về sức khỏe và khoảnh khắc quan trọng của con cái trong giai đoạn này. Điều đó đồng nghĩa với việc có khả năng Linh sẽ phải lùi lại một chút công việc kinh doanh".

TIÊU TIÊU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận