Thứ sáu, 13/12/2019 08:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hoàn cảnh cơ cực của nạn nhân bỏng nặng do cháy tàu cá

29/06/2019, 09:10 (GMT+7)

Đó là trường hợp của anh Nguyễn Văn Tình (29 tuổi) ở ấp 6, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. 

Khi vụ cháy xảy ra, trên tàu lúc này có 7 thuyền viên khác đã kịp thời nhảy xuống biển thoát nạn, riêng anh Tình ở trong boong tàu thoát không kịp nên bị bỏng rất nặng. Anh được anh em thuyền viên khác khẩn trương đưa vào đảo cấp cứu. Sau đó chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM để tiếp tục điều trị và đến nay vết thương rất nặng, chưa phục hồi sức khỏe.

Anh Tình bị bỏng nặng được các bác sỹ điều trị tích cực nhưng chưa thể hồi phục.

Hoàn cảnh của anh Tình rất khó khăn. Từ nhỏ anh đã mồ côi cha mẹ, sống với bà nội. Do vậy anh đã sớm tự mình bươn trải với cuộc sống. Thời gian gần đây, anh Tình theo phụ việc trên tàu cá đánh bắt hải sản cho một ngư dân tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông thì xảy ra vụ tai nạn đau xót trên.

Vợ anh Tình không có việc làm và phải chăm sóc 2 con nhỏ khiến gia đình thêm khó khăn.

Hiện nay, anh Tình đã có vợ và 2 con (một bé 2 tuổi, một bé 4 tháng). Vợ anh không biết chữ và cũng không có việc làm, phụ thuộc vào tiền đi biển của chồng. Lại không có nhà ở nên thời gian qua vợ chồng anh Tình phải sống nương nhờ trong căn nhà tre lá tạm bợ của người thân.

Từ khi vụ tai nạn xảy ra, gia đình anh Tình dường như rơi vào bế tắc, cuộc sống càng khó khăn hơn. Hiện nay, việc điều trị thương tật của nạn nhân gặp nhiều khó khăn, nhất là cần khoản chi phí khá lớn trong thời gian điều trị dài hạn tại bệnh viện.

Hiện tại, gia đình anh Nguyễn Văn Tình rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với bà Vân - người thân của anh Nguyễn Văn Tình. ĐT: 097.883.4428.

MINH ĐẢM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận