Thứ bảy, 23/06/2018 05:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hoang mang vì mối tình đồng tính

26/05/2010, 10:17 (GMT+7)

Có vợ con đề huề, cuộc sống khá giả, nhưng trong tâm trí mình, cháu vẫn thấy thiếu "tình yêu"...

Ảnh minh họa
Cô Dạ Hương kính mến!

Đã rất nhiều lần cháu định viết thư cho cô mà lại ngập ngừng không dám viết.

Hồi còn là sinh viên đại học, cháu là một chàng trai trẻ sôi nổi và đầy nhiệt huyết và bây giờ cũng vậy. Nó đã giúp cháu làm được nhiều việc và đạt đến những sự thành công mỹ mãn. Khi gặp chuyện buồn hay những rắc rối trong cuộc sống, bạn bè cùng trang lứa thường tìm đến cháu để được sẻ chia, tâm sự. Nhưng cháu biết, khi buồn thì chỉ có mình cháu thôi vì chẳng ai có thể giúp sức cho cháu được cả! Cháu tự giải quyết một mình.

Đang là sinh viên năm cuối thì cháu xây dựng gia đình, vì hoàn cảnh mà cô! Vợ cháu là người bình thường nhưng biết chiều chồng và đảm đang việc bếp núc. Năm sau cháu ra trường cầm tấm bằng tốt nghiệp hạng ưu, niềm vui lại được nhân lên gấp bội khi người vợ yêu sinh cho cháu một đứa con trai mập mạp, ngoan ngoãn.

Cháu không đi làm thuê mà tự mở văn phòng giao dịch thương mại do mình tự làm chủ, cuộc sống hai vợ chồng rất tốt. Bạn bè xung quanh ai cũng nể nang. Với mức thu nhập hiện tại, với cuộc sống gia đình như thế, còn gì tốt hơn hả cô?

Nhưng trong tâm trí cháu vẫn không ổn, cháu bị "thiếu tình yêu" cô ạ!

Gần một năm trước, cháu có quen một anh bạn hơn cháu hai tuổi. Anh ấy cũng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế - như cháu vậy. Anh rất thành đạt, và cháu luôn coi đó là kim chỉ nam cho bản thân mình. Anh ấy cũng đã có gia đình và con cái đề huề. Nhưng anh ấy lại "yêu" cháu cô ạ và cháu cũng vậy. Mà đã yêu nhau thì không thể tránh khỏi "chuyện đó". Thế nên cháu mới biết rằng, về tâm sinh lý mình có vấn đề!

Cô ơi, phải chăng cháu đã sai lầm. Anh ấy và cháu đều là những người có tri thức, có sự hiểu biết, nhưng chúng cháu nguyện đến với nhau, nguyện thuỷ chung không khi nào có thể xa nhau.

Cuộc sống sinh hoạt gia đình cháu vẫn diễn ra bình thường, thậm chí còn có chiều hướng tốt hơn vì những thành công trong công việc cháu liên tiếp đạt được!

Cháu mong nhận được lời tư vấn của cô!

Khác với nhiều người, cháu mong cô in địa chỉ email lên để cháu có thể nhận được nhiều lời tư vấn từ bạn đọc.

Cháu xin cảm ơn cô!

Cháu trai thanhphotinhyeuvanoinho1985@yahoo.com

Cháu thân mến!

Trước hết xin đừng tưởng những người có học, có tri thức thì không có quan hệ đồng tính. Theo cô thì ngược lại. Nếu cháu có gốc gác nông thôn, cháu nhớ lại xem, mấy người là nông dân có biểu hiện đồng tính? Những người có vấn đề thật sự với cơ thể mà người nông thôn gọi là bóng, có, thi thoảng, nhưng họ không giống như người đồng tính.

Tại sao nhân loại văn minh mà số người đồng tính lại nhiều lên, đa số trong giới trí thức và văn nghệ sĩ? Theo cô, có một sự thay đổi về tâm sinh lý ở những người nhạy cảm, nó là thứ tâm lý hay lây và phải thừa nhận, nó là sự tha hóa của con người. Rất nhiều người lầm tưởng nhân loại đang đi về phía thiên đường, không đâu, chúng ta đang dắt nhau đi về vô định đấy chứ: vũ khí hạt nhân, sinh đẻ dày đặc, biến đổi môi trường và ăn uống hít thở trong bầu không khí sặc sụa công nghiệp. Con người sẽ “tiến hóa” ra sao? Triết gia ít đi, tâm lý tiêu dùng ngự trị, trẻ con lọng ngọng như robot và…Cháu thấy đấy, thời chúng ta đã được xích lại nhờ những phát minh vi mạch nhưng cũng vì thế mà ta thấy chán sống bởi ngộp thở, bạo lực khắp nơi và cả tương lai xám xịt của trái đất nữa.

Cháu đã sống với một người đồng tính có sự giỏi giang, có tâm hồn và có sự đồng điệu với cháu. Khi hai bên vẫn có gia đình được, tức là cơ thể của các cháu không mất bình thường, chỉ tâm lý của hai cháu là trục trặc thôi. Các cháu đã yêu nhau trước, vì vậy tình yêu thiêng liêng đã dành cho T, khi cưới vợ, cháu chỉ thương và cưới một người để sinh con đẻ cái thôi. Tình trai nó ghê gớm lắm, vì như cô đã từng viết với nhiều bạn đọc về vấn đề này, trong tình trai ấy sự tri kỷ chi phối lớn lắm. Có mấy đôi vợ chồng tri kỷ nhau, ít lắm, cô nhớ một con số từ lâu trên sách báo, rằng tỷ lệ vợ chồng hạnh phúc đích thực chỉ là một phần ngàn. Và khi hai gã trai (hoặc hai cô gái) làm mọi cách để thỏa mãn nhau thì nó hết mình, tự nhiên và công khai hơn với người khác giới lắm. Tóm lại, có sự thỏa mãn về nhu cầu bạn bầy, lại có cảm giác no nê về thể xác nữa thì quên nhau làm sao được?

Cả hai phải chủ động quên nhau mới mong giữ được bình ổn cho hai gia đình nhỏ của mình. Không chủ động trong quan hệ, không lệch pha cơ địa, thì sao không chấm dứt được? Rất cần đến lý trí và khoảng cách, rồi mọi chuyện quân bình, vợ cái con cột, nhất là con mình sẽ lớn lên, rồi sẽ có đứa nữa, và hai bên sẽ vui với hạnh phúc bình thường như bao người. Đã vậy, cháu phải là người chủ động rời ra. Hãy thương lấy vợ con mình, cháu nhá.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận