| Hotline: 0983.970.780

Hoàng Xuân Vinh được tặng vé bay miễn phí cả đời

Thứ Tư 24/08/2016 , 17:14 (GMT+7)

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia cho biết tất cả vận động viên Đông Nam Á giành huy chương vàng tại Olympic Rio sẽ được bay miễn phí trọn đời.

Tại kỳ Thế vận hội vừa qua, các đoàn thể thao Đông Nam Á giành được tổng cộng 5 huy chương vàng (Thái Lan có 2 tấm, còn lại chia đều cho Indonesia, Singapore và Việt Nam). Như vậy, vận động viên bắn súng Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam hay kình ngư Joseph Schooling của Singapore sẽ được hưởng ưu đãi nêu trên.

Thông báo ngày 24/8 của AirAsia cũng cho biết các vận động viên đoạt huy chương bạc và đồng trong khu vực cũng sẽ được bay miễn phí trong thời gian lần lượt là 5 năm và 2 năm.

hoang-xuan-vinh-duoc-tang-ve-bay-mien-phi-ca-doi
Hoàng Xuân Vinh phấn khích sau khi giành huy chương vàng. Ảnh: Reuters


"Đây đúng là một kỳ Olympic tuyệt vời cho Đông Nam Á. AirAsia có gốc rễ tại đây, và muốn tặng thưởng cho những người đã đem lại niềm vui lớn như vậy cho tất cả chúng ta", CEO Tan Sri Tony Fernandes cho biết trên Facebook cá nhân hôm nay. 

"Họ đã dạy chúng ta không bao giờ được từ bỏ giấc mơ và ngừng tin tưởng rằng mình có thể là người giỏi nhất thế giới. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã giúp chúng tôi thêm mơ ước và tin tưởng", vị CEO nổi tiếng với các chiến dịch marketing thành công này chia sẻ.

AirAsia hiện có tuyến bay tới 10 nước Đông Nam Á và 120 điểm trên cả châu Á. Tại kỳ Thế vận hội vừa qua, Malaysia - quê hương của hãng - không có vận động viên giành huy chương vàng. Tuy nhiên, đoàn cũng giành được 4 huy chương bạc và một huy chương đồng.

 

(VnExpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Đầu tư 1,2 tỷ đồng nuôi thỏ, lãi 400 triệu đồng/năm

Đầu tư 1,2 tỷ đồng nuôi thỏ, lãi 400 triệu đồng/năm

Nếu đầu tư bài bản, đảm bảo kỹ thuật và phòng chống dịch bệnh, nuôi thỏ cho lợi nhuận không hề thấp.

Lúa đông xuân Nam Trung Bộ và Tây Nguyên được mùa chưa từng có

Lúa đông xuân Nam Trung Bộ và Tây Nguyên được mùa chưa từng có

Lúa đông xuân tại nhiều địa phương vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năng suất cao nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, lúa đang rất được giá.