Thứ bảy, 14/12/2019 10:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hoàng Yến Chibi giành hai giải thưởng cho một vai diễn

28/11/2019, 08:45 (GMT+7)

Diễn viên 24 tuổi bất ngờ vượt qua các ứng viên nặng ký để đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21.

Hoàng Yến Chibi “rực rỡ” ở tuổi 24.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 vừa bế mạc tại Vũng Tàu. Giải thưởng Bông Sen Vàng của thể loại phim truyện điện ảnh đã thuộc về bộ phim “Song Lang” của đạo diễn Leon Lê.

Tuy nhiên, giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc lại thuộc về diễn viên Trấn Thành trong bộ phim “Cua lại vợ bầu”, còn giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc lại thuộc về diễn viên Hoàng Yến Chibi trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ”. Cả diễn viên Trấn Thành và diễn viên Hoàng Yến Chibi đều vì những lý do riêng, không có mặt tại lễ trao giải.

Vai Hiểu Phương trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” từng giúp diễn viên Hoàng Yến Chibi đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của Cánh Diều 2018, thì lần này lại mang đến cho cô thêm một sự vinh danh Nữ diễn viên chính xuất sắc nữa.

Một vai Hiểu Phương với hai giải thưởng, diễn viên Hoàng Yến Chibi phát biểu cảm nghĩ: “Tôi có được những ngày rực rỡ của thời thanh xuân nhờ nhân vật này!”

Diễn viên Hoàng Yến Chibi vốn vào nghề bằng con đường âm nhạc. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc thi ca hát trên truyền hình không mấy thành công, thì Hoàng Yến Chibi lại gặt hái được những thành quả bất ngờ từ điện ảnh. Diễn viên Hoàng Yến Chibi sinh năm 1995 tại Hà Nội, hiện là nghệ sĩ tự do tại TPHCM.

TUY HÒA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận