Thứ sáu, 21/09/2018 12:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Học sinh lớp 11 chém đứt cuống họng anh họ

22/03/2012, 08:56 (GMT+7)

Vào ngày 18/3,Nguyễn Hữu Tùng, con trai của anh Nguyễn Hữu Trúc, hiện đang học lớp 11 trường THPT Triệu Sơn 5 sang nhà chị Mận (thôn Phúc Ấm, xã Đông Tiến- Triệu Sơn- Thanh Hóa)- chị gái của bố Tùng và ngủ cùng anh họ là Lê Đình Tuấn cho vui.

 

 

 

  Theo người nhà nạn nhân cho biết, vào ngày 18/3, là ngày chủ nhật nên Nguyễn Hữu Tùng, con trai của anh Nguyễn Hữu Trúc, hiện đang học lớp 11 trường THPT Triệu Sơn 5 sang nhà chị Mận (thôn Phúc Ấm, xã Đông Tiến- Triệu Sơn- Thanh Hóa)- chị gái của bố Tùng và ngủ cùng anh họ là Lê Đình Tuấn cho vui.

 Đến khoảng hơn 5h sáng ngày 19/3, chị Mận ngủ ở tầng dưới nghe thấy tiếng động phát ra từ trên tầng hai, phòng hai anh em Tuấn đang ngủ. Thấy vậy, chị Mận liền chạy lên xem. Đang đứng trước cửa phòng chưa kịp mở thì thấy con trai mình chạy ra ngoài trên người đầy vết máu, thấy vậy chị Mận chạy theo, còn Tuấn chạy ra khỏi nhà được một đoạn thì gục tại chỗ.

Tuấn đang nằm điều trị ở BV Đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa

 Chưa biết đầu đuôi câu chuyện như thế nào, gia đình đã ngay lập tức đưa Tuấn xuống Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực để cấp cứu. Cũng theo người nhà Tuấn cho biết, Tuấn bị chém hai nhát, một nhát vào tai phải bị đứt gân, còn một nhát vào cổ họng, nhát chém quá mạnh khiến cháu bị đứt cổ họng.

 Hung khí mà Tùng dùng để chém Tuấn là một con dao, dài 45cm, rộng 5cm. Theo lời khai ban đầu của Tùng sau khi gây án xong đã vứt dao xuống ao của nhà gần đó, mãi tới 14h, ngày 20/3, cơ quan chức năng đã hút ao mới tìm thấy con dao gây án.

Hiện Tuấn đã được phẫu thuật và đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và chưa thể nói được.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

  

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận