Thứ tư, 19/09/2018 01:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2014

16/10/2014, 08:15 (GMT+7)

Hội chợ dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm...

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, từ ngày 24/10 đến ngày 27/10/2014, tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), Sở NN-PTNT Hà Nội chủ trì tổ chức Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2014.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại các sản phẩm, hàng hóa nông sản thực phẩm chất lượng cao, các sản phẩm làng nghề tiêu biểu của Thủ đô và tuyên truyền giới thiệu kết quả của các mô hình, chương trình SX nông nghiệp chất lượng cao ứng dụng các tiến bộ KHKT mới trong SX nông nghiệp; tôn vinh giá trị làng nghề truyền thống và các sản phẩm truyền thống; thành quả trong xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tuyên truyền giới thiệu tới người tiêu dùng thủ đô các sản phẩm an toàn, được dán nhãn mác nhận diện sản phẩm của ngành NN-PTNT.

Hội chợ dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; sản phẩm nông sản thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm; sản phẩm thuốc thú y, thuốc BVTV, vật tư phân bón nông nghiệp, chế phẩm sinh học và thiết bị phục vụ SX, chế biến trong trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản của các Cty và đơn vị hàng đầu Việt Nam và quốc tế; sản phẩm dịch vụ về hoa, cây cảnh; sản phẩm thành tựu tiêu biểu của các làng nghề trên toàn TP Hà Nội.

Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các hoạt động trưng bày, giới thiệu; giao dịch mua bán, ký kết hợp đồng - hợp tác giữa các DN với người SX và người tiêu dùng; hội thảo Nhịp cầu nhà nông nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, DN và người dân trong SX và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Cùng nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và truyền thông khác của các DN nhằm phát triển SX nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Ban tổ chức Hội chợ kính mời các tổ chức, cá nhân, các DN trong nước, nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đăng ký tham gia gian hàng tại hội chợ; kính mời nhân dân đến tham quan, mua sắm trong thời gian diễn ra hội chợ.

Mọi thông tin liên quan đến hội chợ xin liên hệ với cơ quan thường trực BTC Hội chợ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, chợ Hà Đông, đường Trần Hưng Đạo, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: (0433).524628; Fax: (0433).524626

Email: hanoi.agritrae@gmail.com

Website: agritradehanoi.com.vn & agritradehanoi.com

BTC HỘI CHỢ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận