Thứ tư, 24/07/2019 09:21 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội chợ thủy sản Hà Nội hút khách tham quan

12/10/2018, 08:35 (GMT+7)

Sau 5 ngày diễn ra, hôm qua (10/10), Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội do Bộ NN-PTNT chủ trì tổ chức đã bế mạc với nhiều thành công.

15-23-40_nh_1
Đông đảo người tiêu dùng từ khắp các vùng miền tới thăm quan, mua sắm

Với gần 100 gian hàng tham gia hội chợ tại Trung tâm Triển lãm Nông nghiệp Hà Nội (số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), nhiều mặt hàng đã thu dút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng tại Hà Nội như: Các sản phẩm chế biến từ cá tra, cá ngừ đại dương, chả cá thát lát, tôm sú, cá lăng, cá măng, cá bống, cá sông Đà, cá kho làng Vũ Đại…

Theo BTC, sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, hội chợ ước thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan, mua sắm. Nhiều DN đã trực tiếp có các hoạt động kết nối, giao thương hiệu quả ngay tại hội chợ.

Ông Trịnh Duy Chính, Giám đốc Cty Thủy sản sạch Quang Mạnh đến từ Cà Mau cho biết: Sản phẩm cua Cà Mau của Cty tham gia giới thiệu và bán tại hội chợ đã thu hút rất đông sự quan tâm của người tiêu dùng Hà Nội. Do được nuôi theo quy trình đảm bảo truy xuất nguồn gốc nên mặc dù giá cua của Cty bán tại hội chợ cao hơn bên ngoài một chút, tuy nhiên vẫn thu hút rất đông người tiêu dùng Hà Nội.

“Hội chợ là cơ hội rất tốt để các DN thủy sản tại phía Nam như chúng tôi giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tạo ra kênh phân phối mới ở thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc” – ông Chính đánh giá.

15-23-40_nh_2
Các sản phẩm chế biến từ cá Basa cũng được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng

Bà Nguyễn Thị Hằng đến từ Kim Mã (Hà Nội) chia sẻ: Thăm quan một vòng hội chợ, đã mua được khá nhiều sản phẩm. Đặc biệt, ưng ý nhất với sản phẩm chả mực Hạ Long, chả cá Thát Lát và đã mua hẳn 4kg mang về ăn dần. “Đây thực sự là cơ hội cho người tiêu dùng Hà Nội chúng tôi được tiếp cận, biết đến được các sản phẩm thủy sản thực sự sạch, đảm bảo, tươi, ngon từ nhiều vùng miền trên cả nước. Và nhờ đây chúng tôi có được những địa chỉ tin cậy để mua hàng” – bà Hằng đánh giá.

HƯNG GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận