Thứ sáu, 20/09/2019 03:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội chợ xuân Ất Mùi 2015

29/01/2015, 09:57 (GMT+7)

Đây là dịp lý tưởng cho người dân Thủ đô và các vùng lân cận mua sắm hàng hóa, nông sản chất lượng phục vụ Tết Nguyên đán.

Hội chợ xuân Ất Mùi 2015
Nhiều mặt hàng nông sản đặc sắc phục vụ Tết Ất Mùi sẽ chào đón người tiêu dùng tại hội chợ

Như thường lệ mỗi dịp giáp tết, từ ngày 8 đến ngày 16/2/2015 (tức 20 đến 28 tháng Chạp năm Giáp Ngọ), tại Khu hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015.

Đây là dịp lý tưởng cho người dân Thủ đô và các vùng lân cận mua sắm hàng hóa, nông sản chất lượng phục vụ Tết Nguyên đán.

Không chỉ là nơi để người tiêu dùng nô nức tham quan, mua sắm hàng hóa phục vụ Tết Ất Mùi, Hội chợ xuân năm nay còn có ý nghĩa đặc biệt nhằm khởi động một năm mới của đất nước với nhiều sự kiện quan trọng (Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CH XHCN Việt Nam).

Đây cũng là năm đánh dấu chặng đường 20 năm thành lập Trung tâm XTTM Nông nghiệp - đơn vị đã gắn bó trong việc tổ chức các hội chợ lớn của ngành nông nghiệp, trong đó có hội chợ xuân hàng năm.

Hội chợ Xuân Ất Mùi cũng là sự kiện tiếp tục hưởng ứng 5 năm chặng đường thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị.

Bên cạnh việc thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm nông lâm thủy hải sản, đặc sản địa phương và làng nghề truyền thống trên thị trường nội địa, đồng thời cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, thúc đẩy giao lưu kinh tế đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân Thủ đô và các vùng lân cận, hội chợ còn là một hoạt động Văn hóa - Thương mại được tổ chức thường niên vào dịp gần Tết Nguyên đán.

Với mục tiêu tăng cơ hội lựa chọn hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp, hội chợ dự kiến thu hút gần 300 gian hàng, nhiều DN giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm của các vùng miền như: Gạo nếp nương, gạo Tám Minh Hương, măng, mộc nhĩ Tuyên Quang, tỏi đen Việt Nhật, hành tỏi Lý Sơn, nấm tươi khô các loại, cam Vinh, cam Hàm Yên, chè Tân Cương, cafe các loại, cam Canh, bưởi Diễn, thủy hải sản, thịt thỏ, thịt lợn mán của Công ty 3F, đặc sản 3 miền...

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác như: Đồ thủ công mỹ nghệ, gỗ lũa, đá quý, đá phong thủy, hoa lan - ly các loại. Đặc biệt năm nay, nhiều DN đã tham gia Hội chợ Quốc tế thuộc Chương trình XTTM Quốc gia như: Cty TNHH chế biến dừa Lương Qưới, Cty TNHH TM&SX Hoàng Mai tham gia trưng bày và bán sản phẩm tại hội chợ.

Nhằm tăng không khí mua sắm tết và thu hút khách thăm quan hội chợ, BTC còn tổ chức một số chương trình ca nhạc vào các ngày diễn ra hội chợ. Hội chợ thực sự là nơi hội tụ "Hương Xuân Đất Việt", hứa hẹn nhiều cơ hội để các doanh nhân và DN giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng.

BTC hy vọng với nội dung phong phú và chất lượng cao của các sản phẩm, hội chợ sẽ thu hút được đông đảo nhân dân Thủ đô và các vùng phụ cận đến tham quan, mua sắm hàng hóa phục vụ tết Ất Mùi trong suốt 8 ngày diễn ra hội chợ.

Các cá nhân, đơn vị, DN quan tâm tới hội chợ, xin vui lòng liên hệ: Phòng Hội chợ triển lãm, Trung tâm XTTM Nông nghiệp, số 26, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 37555458, máy lẻ: 19/24/25; Fax: (04) 37540131; Email: hctl@agritrade.com.vn.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận