Thứ tư, 24/04/2019 12:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho công ty Vedan

13/07/2015, 14:39 (GMT+7)

Cứ đến mùa tựu trường, công ty đã tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho công ty Vedan
Ông Tsai Ping Hsuan- Đại diện công ty Vedan nhận giải thưởng

Công ty cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, quy mô lớn, hàng năm Công ty đã tích cực đóng góp cho ngân sách Nhà nước, bên cạnh đó, Vedan Việt Nam còn là doanh nghiệp rất tích cực trong công tác từ thiện xã hội.

Hàng năm, Công ty cổ phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam đã hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền hàng tỷ đồng và đã nhận được nhiều Bằng khen do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng.

Và điều đặc biệt là trong Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, Công ty cổ phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam tiếp tục được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng Bằng khen cho tập thể Công ty Vedan và cá nhân ông Yang Kun Hsiang - Tổng Giám đốc và ông Yeh Sheau Yeh – giám đốc cao cấp công ty Vedan ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của đơn vị, cá nhân cho phong trào khuyến học tại địa phương trong năm 2014. Trước đó, công ty Vedan cũng nhiều lần đươc vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài của tỉnh.

Trong những năm qua, Công ty Vedan đã không ngừng tham gia và tài trợ cho các hoạt động khuyến tài, khuyến học tại địa phương bằng những chương trình cụ thể như: tặng sách vở, tặng xe đạp, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, chương trình tiếp sức đến trường, chương trình phát triển tài năng trẻ tỉnh Đồng Nai...

Đặc biệt cứ đến mùa tựu trường, công ty đã tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Q.C.T

Đang được quan tâm

Gửi bình luận