Thứ hai, 23/07/2018 03:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hội nghị chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

23/05/2014, 08:56 (GMT+7)

Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 đầu tiên, đây là hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 55 ngày thành lập Viện.

Hội nghị chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quang cảnh buổi Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện Bộ NN- PTNT, đại diện các ban ngành liên quan và đông đảo các nhà khoa học lão thành công tác tại Viện.

Chủ trì Hội nghị, TS Nguyễn Vũ Việt, quyền Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát biểu: “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam là ngày biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ làm khoa học công nghệ, đồng thời nâng cao nhận thức xã hội về vai trò của khoa học và công nghệ. Động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

TS Nguyễn Vũ Việt cũng thay mặt Ban Giám đốc Viện gửi lời tri ân đến những nhà khoa học lão thành đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Viện và của nền khoa học, công nghệ Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực xã hội.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Viện cũng đã tổ chức Cầu Truyền hình giữa cơ quan ba miền Bắc, Trung, Nam của Viện trong 90 phút. Đây là dịp để các nhà khoa học của Viện gặp gỡ, giao lưu và đối thoại.

Nhân sự kiện này, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cũng triển khai nhiều hoạt động chào mừng như tổ chức Hội thảo khoa học công nghệ bên lề để trình bày các kết quả nghiên cứu Khoa học công nghệ tại ba miền trong cả nước. Triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ đã được ứng dụng có hiệu quả trong thực tế sản xuất.

LÊ MINH HUỆ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận