Thứ bảy, 16/02/2019 12:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2013

01/12/2013, 09:47 (GMT+7)

Chiều ngày 29/11, các đơn vị trong khối 1 thuộc Khối các đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ NN&PTNT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2013...

Chiều ngày 29/11, các đơn vị trong khối 1 thuộc Khối các đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ NN&PTNT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2013, để đánh giá hoạt động của từng đơn vị trong Khối và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Hội nghị có sự tham gia của 8 đơn vị trong Khối, gồm: Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (trưởng Khối), Báo Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Trung tâm Tin học và Thống kê, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp, Trung tâm Y tế lao động, Bệnh viện Nông nghiệp, Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Phan Huy Thông, GĐ Trung tâm Khuyến nông Quốc gia cho biết: Trong quá trình thực hiện các nội dung ký kết Giao ước thi đua năm 2013, với tinh thần đoàn kết, hợp tác, trao đổi học tập kinh nghiệm, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ giữa các đơn vị trong khối đã giúp cho phong trào thi đua của Khối ngày càng phát triển, hiệu quả, góp phần thực hiện đạt và vượt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Các phong trào thi đua: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Chương trình hoá công tác, quy chế hoá công vụ, hiện đại hoá thông tin, dân chủ hoá cơ quan”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”... được các đơn vị hưởng ứng tích cực và đưa vào chương trình hoạt động của mình với những việc làm cụ thể, thiết thực.

Cán bộ công nhân viên đều đoàn kết, hăng hái, nỗ lực hết mình để hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những mặt đã đạt được, phong trào Thi đua, Khen thưởng của Khối còn tồn tại một số khó khăn như: Kinh phí dành cho công tác thi đua khen thưởng còn hạn chế. Việc tổ chức phát động, tổng kết các phong trào thi đua theo chuyên đề, đột xuất còn chưa thường xuyên.

Việc phát hiện và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến còn chưa thực sự quan tâm, công tác khen thưởng đôi lúc chưa kịp thời, chưa bám sát phong trào thi đua; đặc biệt là việc phát hiện, biểu dương, khen thưởng các gương điển hình còn hạn chế. 

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận