Chủ nhật, 21/07/2019 03:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội thảo sử dụng dinh dưỡng Tiến Nông cho cây cà phê

05/11/2013, 09:44 (GMT+7)

Gần 100 nông dân - đại diện cho các hộ nông dân sử dụng sản phẩm Tiến Nông đạt hiệu quả cao ở các vùng trọng điểm cà phê như Chư Sê, Chư Prông đã đến dự, chia sẻ kinh nghiệm...

Sáng 4/11, tại huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), Cty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông, phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai, tổ chức Hội thảo đầu bờ với chủ đề: “Sử dụng dinh dưỡng Tiến Nông cho cây cà phê năng suất đạt 5 - 7 tấn nhân/ha”.

Gần 100 nông dân - đại diện cho các hộ nông dân sử dụng sản phẩm Tiến Nông đạt hiệu quả cao ở các vùng trọng điểm cà phê như Chư Sê, Chư Prông đã đến dự, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, chăm sóc cây cà phê.

Tuy mới vào Tây Nguyên nói chung, Gia Lai nói riêng được 2 năm, nhưng phân bón Tiến Nông đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình, tạo được niềm tin cho người trồng cà phê ở đây.

Ở những vườn sử dụng phân bón Tiến Nông, vườn cây có nhiều thay đổi khả quan như năng suất tăng, vườn cây xanh tốt và sạch sau thu hoạch, kéo dài tuổi thọ, kháng sâu bệnh. Có vườn cây đạt 7 tấn nhân trên ha. Cá biệt có gốc cà phê thu hoạch được 63kg quả tươi như vườn ông Lê Thế Giới ở thôn Xóm Mới (xã Ia Băng, huyện Chư Prông).

ĐĂNG LÂM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận