| Hotline: 0983.970.780

Hội thi Tuổi trẻ Thừa Thiên - Huế chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ Năm 18/07/2019 , 19:51 (GMT+7)

Ngày 18/7, tại xã Phong Bình, Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế phối hợp với Huyện đoàn Phong Điền tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên - Huế chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM)” năm 2019.

13-59-07_vn_nghe_cho_mung_ti_hoi_thi
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại cuộc thi.

100 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền tham dự cuộc thi.

Các thí sinh cùng trả lời nhanh 20 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về xây dựng NTM; các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Đoàn về Chương trình MTQG xây dựng NTM; vai trò của đoàn viên thanh niên…

Các thí sinh đã thể hiện vốn hiểu biết, khả năng tư duy và trí tuệ của mình, từng bước vượt qua các câu hỏi khó của Ban tổ chức để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi. Kết quả, thí sinh Trần Thị Văn Giảng, Xã đoàn Điền Hương đạt giải nhất, ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 6 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc…..

Anh Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn cho biết thời gian tới, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiết thực và hiệu quả để tuyên truyền về xây dựng NTM đến toàn thể đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ Thừa Thiên- Huế quyết tâm dành hết khả năng, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung tay xây dựng NTM.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chính phủ giao nhiệm vụ cho ngành nông nghiệp giai đoạn 2021-2030

Chính phủ giao nhiệm vụ cho ngành nông nghiệp giai đoạn 2021-2030

Chính phủ ra nghị quyết giao nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu thực hiện hiện kế hoạch phát triển ngành nông nghiệp giai đoạn 2021-2030

Yên Bái thêm một xã kiểu mẫu

Yên Bái thêm một xã kiểu mẫu

Sáng 3/3/2021 xã Minh Bảo long trọng tổ chức lễ đón nhận xã NTM kiểu mẫu, đây là xã thứ hai của tỉnh Yên Bái đạt chuẩn NTM kiểu mẫu…

Hải Hậu có nước mắm OCOP

Hải Hậu có nước mắm OCOP

Sản xuất theo phương pháp truyền thống, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; nước mắm Đại Dương đã sớm thoát khỏi lũy tre làng, được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.