Thứ hai, 09/12/2019 07:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội thi Tuổi trẻ Thừa Thiên - Huế chung tay xây dựng nông thôn mới

18/07/2019, 19:51 (GMT+7)

Ngày 18/7, tại xã Phong Bình, Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế phối hợp với Huyện đoàn Phong Điền tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên - Huế chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM)” năm 2019.

13-59-07_vn_nghe_cho_mung_ti_hoi_thi
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại cuộc thi.

100 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền tham dự cuộc thi.

Các thí sinh cùng trả lời nhanh 20 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về xây dựng NTM; các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Đoàn về Chương trình MTQG xây dựng NTM; vai trò của đoàn viên thanh niên…

Các thí sinh đã thể hiện vốn hiểu biết, khả năng tư duy và trí tuệ của mình, từng bước vượt qua các câu hỏi khó của Ban tổ chức để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi. Kết quả, thí sinh Trần Thị Văn Giảng, Xã đoàn Điền Hương đạt giải nhất, ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 6 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc…..

Anh Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn cho biết thời gian tới, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiết thực và hiệu quả để tuyên truyền về xây dựng NTM đến toàn thể đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ Thừa Thiên- Huế quyết tâm dành hết khả năng, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung tay xây dựng NTM.

VÕ TỨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận