Thứ bảy, 25/05/2019 05:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội trường UBND xã đổ sập khi đang thi công

02/08/2014, 12:28 (GMT+7)

Sau khi đổ bê tông tươi tầng 1, vài tiếng sau người dân nghe một tiếng động lớn, mái tầng 1 của hội trường UBND bị đổ sập. Tổng mức đầu tư của công trình là 6 tỷ đồng.

Hội trường UBND xã đổ sập khi đang thi công
Hiện trường vụ sập mái tầng 1 hội trường UBND xã Chương Dương

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 31/7, tại UBND xã Chương Dương, thuộc huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Vào khoảng thời gian trên, người dân xã nghe tiếng động rất lớn phát ra từ phía hội trường đang thi công của UBND xã, lúc chạy ra mọi người mới tá hỏa phát hiện tầng toàn bộ mái tầng 1 của hội trường UBND xã đang trong quá trình thi công bị đổ sập.

Theo một số người dân, vào khoảng 8h sáng ngày 31/7, đơn vị thi công bắt đầu đổ bê tông mái tầng 1 của hội trường, đến hơn 11h thì việc đổ bê tông hoàn thành, nhưng khoảng một tiếng sau đó toàn bộ mái tầng 1 mới đổ bê tông bị đổ sập xuống, gây tiếng động rất lớn.

Do thời điểm xảy ra vụ việc là buổi trưa, công nhân đang nghỉ nên không có thiệt hại về người, nhưng lại gây thiệt hại lớn về tài sản. Đến khoảng 15h cùng ngày, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Đến sáng 1/8, công nhân thi công bắt đầu đến hiện trường dọn dẹp lại đống đổ nát. Do toàn bộ bê tông đã “chết” nên công việc dọn dẹp gặp nhiều khó khăn, công nhân phải dùng máy xúc đập vỡ thành các mảng bê tông nhỏ để lấy sắt thép và xúc bê tông, gỗ ra ngoài.

Được biết, hội trường UBND xã Chương Dương đang thi công, chủ đầu tư là UBND xã Chương Dương, đơn vị xây lắp là công ty TNHH bảo quản và chế biến Lâm sản. Đơn vị giám sát thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Hoành Sơn. Tổng mức đầu tư của công trình trụ sở là 6 tỷ đồng.

ĐỨC VĂN (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận