Thứ sáu, 19/10/2018 01:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hôm nay xét xử phúc thẩm vụ hành hạ cháu Hào Anh

25/11/2010, 11:38 (GMT+7)

Vào lúc 7 giờ hôm nay (25/11), tại TAND tỉnh Cà Mau diễn ra phiên toà phúc thẩm xét xử vụ án “cố ý gây thương tích” và “hành hạ người khác” của vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm cùng đồng bọn.

Mã Ngọc Thơm
Vào lúc 7 giờ hôm nay (25/11), tại TAND tỉnh Cà Mau diễn ra phiên toà phúc thẩm xét xử vụ án “cố ý gây thương tích” và “hành hạ người khác” của vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm cùng đồng bọn.

Trước ngày diễn ra phiên toà phúc thẩm xét xử, sáng qua PV đã gặp vợ chồng Giang - Thơm tại trại giam CA tỉnh Cà Mau. Mã Ngọc Thơm khóc sướt mướt: "Những ngày qua em ân hận vô cùng, nhớ con lắm nhưng không biết phải làm sao để được gặp con. Giờ chỉ mong cháu Hào Anh tha lỗi xin được giảm án cho em để em sớm về với con thôi".

Trước đây, Huỳnh Thanh Giang tuy không thừa nhận thương tích của cháu Hào Anh là do y gây ra hoàn toàn và cho rằng bản cáo trạng trong phiên xét xử sơ thẩm (ngày 29/6) là không đúng, vợ chồng y bị mớm cung. Nhưng hôm qua, Giang thừa nhận những việc làm đầy tội lỗi của mình trước kia với cháu Hào Anh. Đồng thời cũng mong Hào Anh và gia đình bỏ qua.

Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm là những đối tượng đã gây ra thương tật 66,83% cho cháu Nguyễn Hào Anh tại trại tôm giống Minh Đức ở xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) khiến dư luận phẫn nộ. Giang và Thơm đã bị toà sơ thẩm xử 23 năm tù giam cho mỗi đối tượng.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận