Thứ sáu, 22/06/2018 12:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hơn 1.500 người hưởng ứng hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai

13/11/2017, 13:18 (GMT+7)

Hội Y Tế Công Cộng TP.HCM cùng Sở Văn hoá Thể thao TP.HCM và Nestlé Việt Nam vừa tổ chức ngày hội phòng chống đái tháo đường với thông điệp “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai”.

11-38-07_1
Không khí sôi động tại ngày hội chống chống đái tháo đường tại TP.HCM

Ngày hội được tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM. T.S –B.S Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y Tế Công Cộng TP.HCM cho biết: Ngày hội phòng chống đái tháo đường được tổ chức thường niên do Nestlé khởi xướng vô cùng ý nghĩa khi đã lan rộng tinh thần sống vui sống khỏe, đồng thời nâng cao nhận thức phòng chống căn bệnh này cho người dân.

NSƯT Kim Xuân cũng chia sẻ: Tôi biết nhiều người mắc bệnh đái tháo đường có thể sống hòa bình cùng bệnh nếu có lối sống vui khỏe và dinh dưỡng hợp lý. Hơn nữa, việc phòng bệnh cũng đơn giản so với việc phải chống chọi với bệnh này.

Đã có hơn 1.500 người hưởng ứng tham gia ngày hội “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai”. Tại đây, mọi người được kiểm tra chỉ số đường huyết và được các bác sĩ tư vấn miễn phí để phòng chống bệnh đái tháo đường hiệu quả cao.

Ông Ganesan Ampalavanar, TGĐ Nestlé Việt Nam khẳng định: Việc mọi người cam kết chống đái tháo đường là những tín hiệu đáng mừng vì đã hiểu biết về căn bệnh. Từ đó, mọi người sẽ có lối sống lành mạnh, dinh dưỡng cân đối từ đó đẩy lùi căn bệnh đái tháo đường đang tăng cao ở Việt Nam và thế giới.

11-38-07_2
Ngày hội thu hút nhiều lứa tuổi quan tâm, tìm hiểu
11-38-07_3
Tại ngày hội tất cả người tham gia đều được kiểm tra, tư vấn đường huyết từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ở TP.HCM
11-38-07_4
Tất cả người tham gia đều hăng hái kí cam kết hành động vì sức khỏe, chống bệnh đái tháo đường
VĂN QUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận