Thứ hai, 09/12/2019 07:33 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hơn 20.000 trẻ em tham gia Trại hè Năng lượng 2019

23/07/2019, 10:52 (GMT+7)

Với chủ đề “Bí quyết cho con mùa hè năng động”, Trại hè Năng lượng 2019 do Nestlé MILO tổ chức, đã trở lại từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/7.

Trẻ em tham gia chơi thể thao trong Trại hè Năng lượng 2019.

Sự kiện đã thu hút hơn 20.000 bé tham dự, đồng thời đa dạng hóa các môn thể thao trong trại hè bao gồm bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, điền kinh, quyền anh, karatedo...

Năm nay, Trại hè năng lượng mở rộng quy mô từ 4 lên 6 tỉnh, thành (Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang), trở thành đối tác của 15 trung tâm thể dục thể thao trên cả nước.

Với mong muốn trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho các lớp học thể thao, Nestlé MILO đã nỗ lực phủ xanh các trung tâm đối tác bằng việc hỗ trợ nhiều trang thiết bị tập luyện cũng như trang phục và quà tặng cho các bé đăng ký tham gia lớp học.

Về hình thức, Trại hè đã tổ chức thêm chuỗi Ngày hội “Bí quyết cho con mùa hè năng động” lần lượt tại 8 trung tâm TDTT ở TP HCM, Hà Nội và Hải Phòng, thu hút hơn 2.000 phụ huynh đến tham gia.

Phụ huynh cùng các bé tham gia Ngày hội "Bí quyết cho con mùa hè năng động”.

Tại đây, bố mẹ và các bé cùng nhau tham gia ba trạm thử thách để nhận quà từ chương trình. Trạm đầu tiên là trạm thể thao, gồm các trò chơi vận động được thiết kế với nhiều chướng ngại vật, thách thức sự kiên trì và khéo léo của con. 

Tại trạm Dinh dưỡng tiếp theo, mẹ và bé sẽ cùng nhau hoàn thành trò chơi tương tác về kiến thức dinh dưỡng. Cuối cùng là trạm Hỏi đáp chuyên gia, mẹ và bé còn được lắng nghe tư vấn chuyên sâu về nhu cầu dinh dưỡng đúng và đủ giúp con duy trì năng lượng cho các hoạt động thể thao ngày hè.

Ông Ali Abbas, Giám đốc nhãn hàng MILO, chia sẻ: Với mục tiêu nhân rộng hoạt động, năm 2019 chúng tôi quyết định mở rộng quy mô tới nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam, đồng thời tổ chức chuỗi Ngày hội “Bí quyết cho con mùa hè năng động” nhằm cung cấp những kiến thức khoa học về dinh dưỡng để mẹ giúp con duy trì năng lượng cho các hoạt động thể thao và phát triển thể chất toàn diện.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận