Thứ ba, 28/01/2020 05:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hơn 270 vận động viên tranh tài tại Hội thao Agribank Hà Tĩnh

23/03/2019, 19:57 (GMT+7)

Agribank Hà Tĩnh hy vọng thông qua sân chơi này sẽ có những góc nhìn đa chiều, phát hiện nhân tố mới để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng.

Sáng 23/3, tại sân vận động huyện Hương Sơn, Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) CN tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thành công lễ khai mạc Hội thao lần XIV và ngày hội thanh niên 2019.

Hơn 270 vận động viên là cán bộ, người lao động trong toàn CN sẽ tranh tài ở 5 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn, kéo co và tenis

Bà Nguyễn Thị Diên, Giám đốc Agribank CN Hà Tĩnh cho hay, hội thao truyền thống của Agribank Hà Tĩnh được tổ chức 2 năm một lần, còn ngày hội thanh niên tổ chức mỗi năm một lần. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung Agribank Hà Tĩnh; là dịp để cán bộ, công nhân viên, người lao động thể hiện tài năng của mình, cũng như có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần đưa hoạt động của Agribank Hà Tĩnh phát triển toàn diện, bền vững.

Đoàn Hội sở Agribank Hà Tĩnh

Đặc biệt, thông qua sân chơi này, Ban lãnh đạo sẽ có những góc nhìn đa chiều, phát hiện nhân tố mới để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng.

Hội thao và ngày hội thanh niên lần này có 10 đoàn tham gia với trên 270 vận động viên là cán bộ, người lao động của hội sở tỉnh và 9 CN trực thuộc; tổ chức tranh tài ở các môn thi đấu: Bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn, kéo co và tenit.

Nhân dịp này Agribank CN Hà Tĩnh trao tặng 200 triệu đồng cho huyện Hương Sơn xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Cũng trong ngày hội này, thanh niên Agribank Hà Tĩnh sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như: Vòng tròn rút ghế, nhảy bao bố đôi, kẹp bóng về nhà…, đồng thời,  tôn vin những tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong cuộc thi ảnh “Tôi chọn Agribank”.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Từ nhiều năm nay, Agribank CN Hà Tĩnh được đại bộ phận khách hàng đánh giá là ngân hàng thương mại hàng đầu, có đóng góp to lớn cho sự phát triển lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn nói riêng và nền kinh tế, xã hội chung của Hà Tĩnh.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Hiện toàn CN có 324 cán bộ, người lao động, với 20 điểm giao dịch trên địa bàn TP Hà Tĩnh và 7 huyện, thị xã. Nguồn vốn của CN đạt trên 12.250 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng nguồn vốn tất cả các ngân hàng và quỹ tín dụng trên địa bàn. Dư nợ đạt trên 6.270 tỷ đồng.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận