Chủ nhật, 19/08/2018 10:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hồn lìa xác vì quá hoảng sợ khi bị truy đuổi

22/09/2014, 10:27 (GMT+7)

Bị Đạt và người nhà truy đuổi, Hưng chạy trốn trong tâm trạng hoảng loạn giữa trưa nắng, sau đó tử vong vì máu tràn vào phổi.

Hồn lìa xác vì quá hoảng sợ khi bị truy đuổi
Gia đình nạn nhân đang chuẩn bị mai táng

Ngày 22/9/2014, cơ quan pháp y tỉnh Gia Lai đã có kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của thanh niên tên là Nay Hưng (sinh năm 1990, trú làng Sô Bale, xã Ia M’rơn, huyện Ia Pa). 

Theo đó, cơ quan này cho rằng, Hưng đã chết vì nhồi máu phổi do chạy một đoạn đường xa trong tâm trạng sợ hãi.

Trước đó, vào ngày 20/9/2014, gia đình Hưng thuê một thanh niên trú cùng xã là Võ Văn Đạt gặt lúa giúp. Trong quá trình lao động, vì mâu thuẫn về tiền công nên Hưng đã đánh Đạt.

Quá tức mình, Đạt đã gọi 6 người thân trong gia đình đến nhà Hưng để trả thù. Khi thấy gia đình Đạt đang nóng giận đi tìm mình, Hưng liền co giò bỏ chạy, nhóm người nhà Đạt kẻ thì xe máy, người cuốc bộ đuổi theo.

Chạy được hơn 1 cây số, em trai Đạt đuổi kịp thì phát hiện Hưng đã nằm bất động dưới đất, anh này liền báo cáo sự việc lên cơ quan công an.

Sau cái chết của Hưng, người dân trong làng Sô Bale tỏ ra phẫn nộ, họ cho rằng nhóm người nhà Đạt đã hành hung, tấn công khắp người mới khiến Hưng chết tức tưởi. Dân làng đã cùng yêu cầu cơ quan công an cần phải làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Hưng.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan pháp y kết luận rằng: Trên người nạn nhân dù có vết bầm tím, xây xước song đây có thể là do sự giằng co qua lại giữa Hưng và nhóm người nhà Đạt.

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến nạn nhân tử vong là do nhồi máu phổi vì phải chạy một đoạn đường dài, trong tâm trạng sợ hãi giữa trưa nắng. Khi đang ở trong tâm trạng quá hồi hộp, máu đã tràn vào phổi, khiến phổii nạn nhân không co bóp, dẫn đến không lưu thông khí được.

NGỌC LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận