Thứ sáu, 23/08/2019 01:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Họp báo chương trình 'Đi bộ từ thiện Lawrence. Ting' lần thứ 13

09/01/2018, 15:50 (GMT+7)

Sáng 9/1, UBND quận 7 – TP.HCM tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence. Ting” lần thứ 13 sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Lãnh đạo các quận, huyện trao đổi kế hoạch cho chương trình thiện nguyện

Chương trình gây quỹ từ thiện đi bộ vì người nghèo, khó khăn (Lawrence. Ting) đã được công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cùng kết hợp với UBND quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức thường niên với mục tiêu tuyên truyền tính rèn luyện thể thao, vừa gây quỹ hỗ trỡ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về.

Trải qua 12 năm tổ chức, sang năm nay quỹ đi bộ từ thiện Lawrence. Ting tiếp tục với thông điệp “Bước chân chia sẻ” với mong muốn đem đến cho người tham gia chương trình không chỉ được đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn góp những bước chân của chính mình trong “hành trình thiện nguyện” đầy yêu thương, ấm áp nghĩa tình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để họ có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn...

Đặc biệt, chương trình còn có nhiều điểm mới trong tổ chức từ trang trí đến tổ chức các hoạt động sau khi đã đi bộ gây quỹ... người tham gia chương trình đi theo lộ trình dài 2km để kết thúc hoạt động...Mỗi người tham gia đi bộ và đóng góp trên 120.000 đồng sẽ được tặng áo thun, nước uống, phiếu rút thăm trúng thưởng. Đối với doanh nghiệp tham gia chương trình, đóng góp từ thiện trên 5 triệu đồng được mang băng rôn có tên doanh nghiệp, đóng góp trên 20 triệu đồng sẽ được mời lên sân khấu trao bảng tượng trưng.

Theo ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền từ thiện từ chương trình tổ chức đều được chuyển đến quỹ vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như, tặng quà tết cho người nghèo, xây nhà nghĩa tình, nhà tình thương, sửa chữa nhà dột, trợ vốn... 

Ngoài ra, chương trình cũng dành một phần từ thiện để ủng hộ quỹ Chung một tấm lòng của HTV và quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

VĂN QUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận