Chủ nhật, 21/04/2019 07:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Họp báo về triển lãm ILDEX Việt Nam 2014

21/02/2014, 10:22 (GMT+7)

Sáng 20/2, tại Hà Nội, Ban tổ chức triển lãm ILDEX Việt Nam 2014 đã tổ chức họp báo giới thiệu về mục đích, ý nghĩa các hoạt động của triển lãm lần này.

Sáng 20/2, tại Hà Nội, Ban tổ chức triển lãm ILDEX Việt Nam 2014 đã tổ chức họp báo giới thiệu về mục đích, ý nghĩa các hoạt động của triển lãm lần này.

Dự kiến, triển lãm sẽ tổ chức từ ngày 19 - 21/3 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Ông Hoàng Thanh Vân - Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) khai mạc cuộc họp báo cho biết: ILDEX Việt Nam chú trọng đến công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm và là điểm hẹn thương mại cho các DN quốc tế đến trưng bày và trao đổi sản phẩm, tiến bộ công nghệ, mở ra các hướng phát triển thị trường mới về chăn nuôi và nuôi trồng thủy hải sản tại Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu và trưng bày tại triển lãm, ILDEX Việt Nam còn là nơi chia sẻ kiến thức, cũng như những giải pháp hiệu quả trong ngành. Các chuyên gia từ Bộ NN-PTNT, Hiệp hội, các Viện và trường Đại học sẽ trình bày các chủ đề về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, sử dụng công nghệ cao trong chăn nuôi bò sữa, dinh dưỡng và môi trường trong nuôi trồng thủy sản; Liên đoàn các Hiệp hội Thú y châu Á (FAVA) sẽ tổ chức các phiên hội thảo với các chủ đề phòng chống bệnh động vật, quản lý thức ăn chăn nuôi...

"Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào ngành chăn nuôi Việt Nam" do Cục Chăn nuôi, Bộ NN-PTNT Việt Nam tổ chức sẽ là một điểm nổi bật tại Triển lãm IDEX Viet nam 2014. Cùng thời gian này sẽ có Hội thảo ứng dụng công nghệ cao vào chăn nuôi bò sữa. Các hoạt động này có ý nghĩa thiết thực đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Các khu gian hàng tiêu biểu tại triển lãm là Pháp, Hà Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc... Các Cty quốc tế hàng đầu trong ngành như Big Dutchman, Biomin, Buhler, Muyang, Novus, Behn Meyer, Lohmann Tierzucht… tiếp tục tham gia ILDEX Việt Nam 2014 cùng với các nhà phân phối lớn như P&N, Asia Pacific.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận