Thứ tư, 18/09/2019 03:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hợp Trí Super Humic và Ngày hội sức khỏe

13/12/2015, 20:04 (GMT+7)

Sau khi mang đến rất nhiều niềm vui cho gần 1.000 bà con nông dân và các em thiếu nhi tại xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, ngày hội tiếp tục đến Sóc Trăng và Tiền Giang để tiếp nối hành trình.

Hợp Trí Super Humic và Ngày hội sức khỏe
Ông Đoàn Nguyên Khôi, PGĐ Cty Hợp Trí trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Phú Tân

Ngày 6/12 và 12/12/2015, nhãn hàng Hợp Trí Super Humic (Cty CP Đầu tư Hợp Trí) đã tổ chức chương trình Ngày hội sức khỏe “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” tại xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Sóc Trăng và xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước, Tiền Giang.

Từ đầu năm 2015, nhãn hàng Hợp Trí Super Humic đã lên kế hoạch và thực hiện Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” với mục đích doanh nghiệp cùng người nông dân chia sẻ, thực hiện các chương trình vì cộng đồng.

Sau khi mang đến rất nhiều niềm vui cho gần 1.000 bà con nông dân và các em thiếu nhi tại xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, ngày hội tiếp tục đến Sóc Trăng và Tiền Giang để tiếp nối hành trình.

Sóc Trăng, Tiền Giang là 2 tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL, thế mạnh chủ yếu là nông nghiệp, nuôi trồng và khai thác thủy hải sản. Vài năm trở lại đây, đời sống của bà con đã khởi sắc hơn, tuy nhiên việc chăm sóc sức khỏe vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Do đó, Cty CP Đầu tư Hợp Trí đã tổ chức chương trình này với mong muốn người nông dân thật khỏe mạnh để phát huy tối đa năng suất lao động, kết hợp với những tiến bộ kỹ thuật trong việc trồng trọt và canh tác, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngày hội sức khỏe đã được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực như: Khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho hàng ngàn bà con tại xã Phú Tân (Sóc Trăng), Tân Hòa Thành (Tiền Giang) và Bình Thuận; Tư vấn sức khỏe về xương, khớp, răng miệng; Tặng bộ dụng cụ y tế cho trạm y tế địa phương.

Đồng thời tổ chức khu vui chơi cho hơn 1.000 thiếu nhi, trao học bổng và quà tặng cho 50 em học sinh vượt khó học giỏi ở cả 2 tỉnh thành.

Chương trình đến với bà con đúng vào dịp cả nước chuẩn bị bước sang năm mới cũng được xem như một món quà hết sức ý nghĩa, hy vọng bà con nông dân và các em đón chào một mùa xuân mới thật mạnh khỏe và ấm áp.

Hoạt động lần này không chỉ thể hiện sự quan tâm sát sát sao của doanh nghiệp đối với xã hội mà còn góp phần chung tay phát triển kinh tế, đưa đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được cải thiện; bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn.

picture1081207674 Diễn ra vào dịp cuối năm, Ngày hội sức khỏe mang lại nhiều niềm vui với nông dân

Đến tham dự chương trình, ông Huỳnh Hữu Đan, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hòa Thành cho biết, chương trình thật sự có ý nghĩa với bà con nông dân cùng thiếu nhi trong xã.

Ngày hội sức khỏe sẽ còn đến với bà con nông dân tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, An Giang vào ngày 20/12/2015 sắp tới. Sau đó, Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” sẽ tiếp tục hành trình với nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Đối với các em thiếu nhi, chương trình có những hướng dẫn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và tạo cho các em một ngày vui chơi bổ ích. Với những hộ gia đình, bà con được khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

Hiện tại, trên địa bàn xã có khoảng 200 hộ gia đình khó khăn, chính sách. Vì vậy, khi tham hoạt động này, bà con cảm thấy rất phấn khởi.

Hy vọng Cty Hợp Trí phát triển hơn nữa Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”, gắn kết với địa phương nhiều hơn, nhằm tạo điều kiện quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bà con nông dân và học sinh”.

Quỹ “Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” đã mang tới cho người nông dân cái nhìn mới về các chương trình cộng đồng, đó là sự chung tay góp sức với doanh nghiệp bằng những hành động nhỏ để mang đến lợi ích lớn.

Theo đó, với mỗi gói Hợp Trí Super Humic bán ra, Cty sẽ trích 2.000 đồng vào quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”.

Từ con số 2.000 đồng bé nhỏ ấy, Quỹ sẽ được tăng lên theo cấp số nhân với sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Qua đó, ngày càng có nhiều chương trình ý nghĩa, mang tầm vóc lớn được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

H.T

Đang được quan tâm

Gửi bình luận