Thứ hai, 27/01/2020 10:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HQGANO khai trương hệ thống cửa hàng thực phẩm hữu cơ

16/06/2016, 19:38 (GMT+7)

Ngày 16/6, tại TH.HCM, Cty CP HQGANO, chính thức khai trương cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tại số 97A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM.

Đây là cửa hàng nằm trong chuỗi dự án Medicinal Mushroom HQGANO trên toàn quốc đến 2020. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nấm thảo dược, đông trùng hạ thảo 100% hữu cơ do Cty CP HQGANO tự nuôi trồng và SX. Cửa hàng mới này sẽ góp phần cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại thảo dược quý, an tâm về chất lượng an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Cty CP HQGANO, bà Huỳnh Tiến Hạnh cho biết, với mong muốn chuỗi cửa hàng sẽ chuyên bán các sản phẩm được chiết xuất từ nấm, dược liệu và thảo dược tại Việt Nam, HQGANO kỳ vọng từ cửa hàng đầu tiên này sẽ phát triển chi nhánh ở 63 tỉnh thành tạo kênh phân phối là nơi kết nối các nhà SX thảo dược Việt Nam, cùng hỗ trợ nhau quảng bá sản phẩm phục vụ sức khỏe cho người Việt.

“HQGANO cam kết cung cấp các loại nấm thảo dược được SX theo quy trình công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, không dùng thuốc tăng trưởng và hóa chất bảo quản, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về SX ATTP của Bộ Y tế. Các thành phẩm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường”, theo TGĐ Huỳnh Tiến Hạnh.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận