Thứ bảy, 23/06/2018 09:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hung thủ giết chủ quán café bỏ vào thùng xốp ra đầu thú

24/11/2010, 09:15 (GMT+7)

Hung thủ giết chủ quán café rồi bỏ vào thùng xốp đựng đá tại quận Bình Tân đã ra đầu thú tại Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH TP.HCM.

Căn phòng nơi chứa thùng đựng đá ướp xác nạn nhân

Chiều ngày 23/11, hung thủ giết chủ quán café rồi bỏ vào thùng xốp đựng đá tại quận Bình Tân đã ra đầu thú tại Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH TP.HCM.

>> Cô gái bị sát hại rồi nhét vào thùng xốp

Tại CQĐT, Đào Văn Còn (SN 1986, ngụ tại Hậu Giang), Nguyễn Thị Bích Thủy (SN 1989, ngụ tại An Giang) bước đầu đã khai nhận quá trình thực hiện hành vi tội ác của mình.

Vào tối ngày 9/9/2010, chị Dương Mộng Thúy (SN 1986, ngụ tại Hậu Giang, chủ quán café và cũng là nạn nhân) ngồi nhậu cùng với những người bạn của mình gian giữa nhà. Trong khi đó, Còn không nhậu mà nằm ở bên trong phòng. Bữa nhậu của chị Thúy và bạn kéo dài đến tận rạng sáng 10/9 thì kết thúc. Ai về nhà nấy, chị Thúy lên gác ngủ.

Khi mọi người đã yên giấc thì Còn lại thức dậy, lấy bia uống và xem phim “cấp 3”. Khi đã ngà ngà say, Còn leo lên gác thì thấy chị Thúy đã ngủ say trong tình trạng ăn mặc hở hang. Không kiềm chế nổi bản thân, Còn lao vào chị Thúy định giở trò đồi bại. Bị phản ứng dữ dội, Còn đã ra tay bóp cổ nạn nhân cho tới chết. 

Khi đã gây án xong, Còn còn gọi người yêu của mình là Nguyễn Thị Bích Thủy dậy để kể đầu đuôi sự việc. Nghe xong, Thủy không có phản ứng gì mà chỉ đi ngủ tiếp, còn Đào Văn Còn tiếp tục thức để suy nghĩ cách phi tang xác chị Thúy, tìm đường trốn thoát.

Gã hung thủ này đã đang tâm bỏ xác nạn nhân ướp trong thùng xốp đựng nước đá, bên trong đổ đầy đá nhằm có thể phi tang hết mọi dấu vết để lại. Dù người yêu đã khuyên nhủ ra đầu thú, nhưng Còn không đồng ý mà còn dụ dỗ Bích Thủy đi tẩu thoát chung với mình.

Ngay sau khi vụ án giết người ghê gớm này bị phát giác, Còn và Bích Thủy đã lột hết tài sản có giá trị của nạn nhân, mượn xe máy của người quen ở quận 6 rồi ung dung chở nhau về quê của người yêu sống (tỉnh An Giang). Toàn bộ số nữ trang của nạn nhân được Còn bán sạch với giá 17 triệu đồng.

Vài ngày sau, Còn lên TP.HCM để trả xe máy cho người quen rồi lại tiếp tục cùng người yêu rong ruổi khắp một số các tỉnh miền Tây. Được người thân trong gia đình cả 2 bên động viên, khuyên nhủ, Đào Văn Còn và Nguyễn Thị Bích Thủy đã ra đầu thú, chỉ sau 2 ngày lệnh truy nã toàn quốc được Công an TP.HCM phát đi.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận