Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ ba 29/09/2020 - 14:41

Giải trí

Hương Ly: 'Chuyện chiếu trên – chiếu dưới trong làng mẫu là có thật'

Thứ Bảy 02/05/2020 - 07:10

5 năm sau chiến thắng tại Vietnam’s Next Top Model, Hương Ly của hôm nay mạnh mẽ và đầy gai góc khi ngồi ghế HLV của Model Kid Vietnam.

Người mẫu Hương Ly

Người mẫu Hương Ly

Sau những thành công và cả sóng gió ở tuổi đôi mươi trong làng mẫu, Hương Ly ở tuổi 26 đã học được cách khôn khéo hơn trong làng mẫu đầy tính cạnh tranh, hơn thua.

Qua các tập đã phát sóng của chương trình Model Kid Vietnam, sự đụng độ của Hương Ly và Mâu Thuỷ ngày càng căng thẳng, nhớ lại, chị cảm thấy ra sao?

Thực ra, để có được 45 phút lên sóng đó, chúng tôi đã mất 2 ngày để ghi hình, và mọi thứ cũng được biên tập, cắt gọt lại. Chính vì vậy, những mâu thuẫn giữa tôi và chị Mâu Thuỷ, nhìn qua có thể được bộc phát rất nhanh, nhưng tất cả đều có quá trình và dựa trên tình huống có thật.

Hơn nữa, đây là chương trình truyền hình thực tế nên những bất đồng đó hoàn toàn là những phản xạ tự nhiên mà thôi.

Phải chăng nếu tiết chế lại thì chị không bị cô lập như từng thừa nhận?

Đúng là tôi từng nói điều đó, nhưng tôi nghĩ nguyên nhân lớn nhất có thể là do team Hương Ly đang sở hữu những thí sinh mạnh, có gương mặt đáng yêu vô cùng phù hợp với format của chương trình. Cơ hội chiến thắng cao sẽ khiến mọi người phải dè chừng vì vậy liên minh để đối phó là một binh pháp không tồi.

Tuy nhiên với Hương Ly, một khi đã chấp nhận tham gia chương trình thì phải chiến đấu hết mình, dù có bị cô lập hay không thì mình cũng phải chiến đấu ở một chiến tuyến riêng.

Mối quan hệ của Hương Ly - Mâu Thuỷ hiện tại thế nào?

Là đồng nghiệp. Tôi cũng rất ngưỡng mộ sự cố gắng, phấn đấu và nhan sắc của chị Mâu Thuỷ.

Hương Ly cảm nhận gì về những áp lực của vai trò huấn luyện viên Model Kid Vietnam?

Ngoài áp lực rằng Hương Ly là vị HLV trẻ và không có nhiều kinh nghiệm như các chị. Nên dẫn đến việc tiếng nói của tôi trong chương trình có vẻ bị lấn lướt. Nhưng mặt khác thì tất cả mọi chuyện đều rất thú vị và thoải mái vì tôi nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ các con và các vị phụ huynh rất nhiều.

Bước chân vào làng mẫu từ ngày còn rất trẻ, Hương Ly có nghĩ chuyện “chiếu trên – chiếu dưới” là có thật trong làng mẫu?

Tôi cũng được nghe chia sẻ từ các chị người mẫu đi trước rằng chuyện “chiếu trên - chiếu dưới” là việc thường xuyên xảy ra ở nhiều năm về trước. Điều này cũng dễ hiểu với môi trường cạnh tranh khốc liệt này.

Nhưng theo cảm nhận của tôi thì ở môi trường hiện tại không còn tồn tại quá nhiều sự phân biệt như vậy nữa. Tuy nhiên không có nghĩa việc chiếu trên - chiếu dưới là không còn tồn tại.

Còn nhớ Hương Ly từng là thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cuộc thi đã mang lại cho chị kinh nghiệm gì?

Tôi không phải là người sinh ra đã phù hợp với nghề người mẫu, gia đình cũng không có truyền thống nghệ thuật. Chính vì vậy tôi phải dò dẫm từng ngày để tích luỹ kinh nghiệm.

Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ, tôi cũng mang tâm thế đó để thi. Sau cuộc thi, tôi cũng học hỏi thêm rất nhiều. Bản thân con người tôi cũng hài hoà hơn, đó là sự kết hợp giữa người mẫu và người đẹp.

Sự kết hợp này có khiến chị cảm thấy lôi cuốn hơn khi đứng trước bạn trai?

Tôi vẫn còn “độc thân vui tính mà” (cười). Tôi cũng mong một ngày nào đó mình được tự hào kể về bạn trai mình như bao người khác. Nhưng chắc có lẽ duyên chưa đến nên tôi chưa thể chia sẻ kỹ về chuyện này được rồi.

Vậy mẫu đàn ông nào sẽ chinh phục được Hương Ly?

Cá tính của tôi khá là bướng nên việc có một ngừoi nào đó bắt “thóp” được mình và khiến mình trở nên dịu dàng và ngoan ngoãn hơn mới là điều khiến tôi xiêu lòng. Tôi thấy rằng, khả năng cao điều đó sẽ đến từ những người có cái đầu “cao” hơn tôi. Vì họ có những trải nghiệm và sẽ biết cách giúp tôi hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn chị!

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/huong-ly-chuyen-chieu-tren-chieu-duoi-trong-lang-mau-la-co-that-d263376.html