Thứ hai, 23/09/2019 08:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Huyện đảo Vân Đồn sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

05/06/2019, 11:08 (GMT+7)

Có tất cả 453 thi sinh từ các cơ sở đào tạo trung học phổ thông tham dự thi, tập trung tại điểm trường THPT Hải Đảo.

Các trường THPT trên địa bàn huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.

Điểm trường THPT Hải Đảo được chọn là tổ chức kỳ thi trên địa bàn huyện Vân Đồn, nhà trường đã ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo do ông Nguyễn Thành Định - Hiệu trưởng trường THPT Hải Đảo, Trưởng ban chỉ đạo điểm thi cho biết, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất với mục tiêu kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Trường THPT Hải Đảo huyện Vân Đồn sẵn sàng bước vào kỳ thi

Năm nay, tại điểm thi trường THPT Hải Đảo có 453 thi sinh dự thi tại 19 phòng thi. Trong kỳ thi lần này có 271 thí sinh THPT Hải Đảo, 60 thí sinh THPT Quan Lạn, 45 thí sinh THPT Trần Khánh Dư, 77 thí sinh TTGDNN huyện Vân Đồn.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thành Định cho biết, nhà trường đã bố trí đầy đủ các phòng thi, phòng làm việc và phòng chức năng phục vụ cho công tác thi tuyển. Cụ thể, có 27 phòng (19 phòng thi và 8 phòng chờ) đủ điều kiện phục vụ kỳ thi. Cùng với đó là 1 phòng họp dành cho Hội đồng coi thi làm việc và 1 phòng y tế. Toàn bộ khuôn viên nhà trường cũng đảm bảo an ninh, trật tự.

“Chúng tôi đã liên hệ với trường THPT Quan Lạn, nắm bắt số lượng học sinh nghỉ trong Vân Đồn xem các học sinh này đi về hay ở trọ ngoài Cái Rồng, Hạ Long. Đồng thời, Ban chỉ đạo cũng lập danh sách các học sinh ở vùng có nguy cơ lụt lội, sạt lở khi có mưa to, gió lớn không đến được điểm thi để có phương án cụ thể”, Hiệu trưởng trường THPT Hải Đảo chia sẻ.

KHẢI MÔNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận