Thứ bảy, 23/11/2019 03:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

ICS nhận Huân chương Lao động hạng Ba

19/10/2019, 14:52 (GMT+7)

Sáng 19/10 tại Hà Nội, Trường Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (ICS) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và tổng kết 10 năm xây dựng, phát triển.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng (thứ 3 từ phải sang) thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ICS.

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông được thành lập ngày 6/10/2008, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, hoạt động trên phạm vi cả nước trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tham gia quản lý, hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

ICS cũng là đơn vị đầu ngành tập huấn, phổ biến kiến thức pháp luật về lĩnh vực thông tin và truyền thông, tổ chức nghiên cứu và ứng dụng các cơ chế chính sách, tiến bộ kỹ thuật, khoa học công nghệ, khoa học quản lý trong các lĩnh vực thuộc chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, ICS đã thực hiện hàng chục đề tài nghiên cứu khoa học và các dự án đào tạo, bồi dưỡng, trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thực tế và định hướng của ngành.

Trong đó, nhà trường đã triển khai nhiều mô hình đào tạo bồi dưỡng theo hướng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức, tiếp cận công nghệ mới cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia quản lý, hoạt động trên lĩnh vực thông tin và truyền thông tại các doanh nghiệp trong và ngoài ngành, thuộc mọi thành phần kinh tế.

Với những cố gắng, nỗ lực, thành tựu to lớn đã được trong 10 năm qua, ICS vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ Thi đua, Bằng khen cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận