| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 27/01/2021 - 15:04

Chính trị

Jetstar Pacific mở đường bay TP.HCM - Đồng Hới

Thứ Hai 02/02/2015 - 08:03

Hiện đã có trên 7.000 hành khách đăng ký mua vé trên đường bay giữa TP.HCM - Đồng Hới.

Lúc 13h30, ngày 1/2, chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở 180 hành khách cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất hạ cánh xuống sân bay Đồng Hới (Quảng Bình), chính thức khai trương đường bay giá rẻ giữa TP.HCM và Quảng Bình.

14 giờ cùng ngày, chuyến bay tuyến Đồng Hới - TP.HCM với 140 hành khách đã cất cánh.

Ngay khi máy bay hạ cánh ở sân bay Đồng Hới , Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại sân đỗ để tặng hoa, chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương của Jetstar Pacific.

Ông Lê Hồng Hà - Tổng giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ, sự xuất hiện của dịch vụ hàng không giá rẻ trên các đường bay mới mang lại thêm lựa chọn, tăng cơ hội đi lại cho người dân với giá vé rẻ hợp lý. Hiện đã có trên 7.000 hành khách đăng ký mua vé trên đường bay giữa TP.HCM - Đồng Hới.

Trong giai đoạn đầu khai thác, Jetstar Pacific thực hiện mỗi tuần 3 chuyến khứ hồi giữa TP.HCM - Đồng Hới vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ nhật. Kế hoạch tăng chuyến cũng đang được hãng chuẩn bị để triển khai thời gian tới theo thực tế nhu cầu thị trường.

“Các tuyến bay mới của Jetstar Pacific sẽ giúp cho cộng đồng đi du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế thêm thuận lợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng giá vé rẻ mỗi ngày, các đợt khuyến mại thực hiện thường xuyên để mang lại cho người dân nhiều cơ hội tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn”, ông Hà nói.

Cũng trong dịp này, Jetstar Pacific khai trương đồng thời đường bay TP.HCM - Quy Nhơn.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/jetstar-pacific-mo-duong-bay-tphcm---dong-hoi-d138459.html